สมัครสินเชื่อพรอมิสง่ายๆ ผ่านทางเว็บไซต์

รายได้

ขั้นต่ำ 6,000 /เดือน

วงเงิน

ตั้งแต่ 5,000 ถึง 300,000 บาท

ระยะผ่อน

ตั้งแต่ 6 ถึง 60 เดือน


สมัครพรอมิส

สมัครพรอมิสออนไลน์ เงินกู้ไม่มีคนค้ำ

การสมัครพรอมิสออนไลน์คือบริการเงินด่วนออนไลน์ 2566 ที่เริ่มเป็นที่รู้จักอย่างมากในเวลานี้ เพราะสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสมีการโปรโมทตามที่ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นตามป้ายบิลบอร์ดตามแนวรถไฟฟ้า หรือผ่านโฆษณาโทรทัศน์ สำหรับจุดเด่นในปี 2023 ของการสมัครสินเชื่อพรอมิสคือเป็นเงินกู้ที่ไม่ต้องใช้คนค้ำประกัน นอกจากนี้ ผู้สมัครพรอมิสสามารถขอกู้เพิ่มได้หากมีเครดิตที่ดี หรือชำระค่างวดตรงต่อเวลา ทั้งนี้ หากถามว่าพรอมิสใช้เอกสารอะไรบ้าง ซึ่งในเงื่อนไขระบุว่าเอกสารที่ผู้ต้องการสมัครพรอมิสต้องมี ได้แก่ บัตรประชาชนตัวจริง สมุดบัญชีธนาคาร และสลิปเงินเดือนไม่เกิน 2 เดือน ยิ่งไปกว่านั้น การอนุมัติสินเชื่อพรอมิสยังขึ้นอยู่กับความสมบูรณ์ของคุณสมบัติผู้สมัครแต่ละคนอีกด้วย และถ้าสงสัยว่าสมัครพรอมิกี่วันรู้ผล ตามปกติแล้วจะใช้เวลาเร็วสุดไม่เกิน 1 วันทำการ ซึ่งเราสามารถเช็คผลอนุมัติการสมัครพรอมิสได้ทั้งผ่านคอลเซ็นเตอร์ และทางออนไลน์

สมัครพรอมิสชำระเงินได้ทางไหนบ้าง

ข้อควรรู้อย่างหนึ่งของคนที่สมัครพรอมิสคือรู้ว่าช่องทางชำระหนี้มีช่อทางไหนบ้าง โดยช่องทางหลัก ๆ ที่เราสามารถชำระอัตราดอกเบี้ยได้ก็คือสาขาพรอมิส และช่องทางออนไลน์ ทั้งนี้ เงื่อนไขในการชำระคือเราต้องชำระอย่างน้อย 3% ของยอดเงินคงเหลือ สำหรับข้อดีของการกู้สินเชื่อพรอมิสอาชีพอิสระ คือ เป็นเงินด่วนที่ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน และไม่จำเป็นต้องมีเงินเดือนเยอะก็สามารถสมัครพรอมิสได้ นอกจากนี้ เอกสารสมัครพรอมิสก็ใช้เพียงไม่กี่อย่าง หลัก ๆ ใช้เพียงแค่บัตรประชาชน สลิปเงินเดือน และหน้าสมุดบัญชีธนาคาร เพียงเท่านี้เราก็สามารถกู้ได้แล้ว สำหรับการเช็คผลอนุมัติสินเชื่อพรอมิสในปี 2023 นี้ เราก็ยังเช็คได้จากหลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นการเช็คผลอนุมัติสินเชื่อพรอมิสผ่านสาขา เช็คผ่านคอลเซ็นเตอร์ หรือเช็คผ่านช่องทางออนไลน์ สำหรับใครที่ไม่เคยกู้เงินผ่านแอพมาก่อน บอกเลยว่าไม่ต้องกังวลใด ๆ เพราะการสมัครพรอมิสเป็นการกู้ถูกกฎหมายและมีความปลอดภัยสูง

สมัครพรอมิสได้วงเงินเท่าไหร่

แน่นอนว่าหลายคนคงถามกันว่าการสมัครพรอมิส จะได้วงเงินสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสเท่าไหร่ ทั้งนี้ ถ้าผู้สมัครสินเชื่อพรอมิสมีรายได้ไม่ถึง 30000 บาทต่อเดือน จะได้รับวงเงินสูงสุดไม่เกิน 2 เท่าของรายได้ ส่วนคนที่สมัครพรอมิสที่มีรายได้ต่อเดือนมากกว่า 30000 บาท จะได้วงเงินสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ต่อเดือน และแน่นอนว่าสินเชื่อพรอมิสอาชีพอิสระดังกล่าวย่อมให้วงเงินแก่ผู้ขอสินเชื่อแต่ละคนไม่เท่ากัน เพราะพนักงานสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสจะพิจารณาคุณสมบัติของผู้สมัครแต่ละคน หากผู้สมัครสินเชื่อมีรายได้เยอะ มีประวัติทางการเงินที่ดี และไม่เคยมีหนี้สินมาก่อน ก็เป็นไปได้ว่าท่านจะได้รับวงเงินที่สูง อนึ่ง หลังจากที่ลงทะเบียนสมัครพรอมิส และเช็คผลอนุมัติสินเชื่อพรอมิสไปแล้วนั้น ก็อย่าลืมเช็คช่องทางชำระหนี้เอาไว้ด้วย เพราะในทุก ๆ เดือนเรามีหน้าที่ต้องผ่อนชำระเงินต้นและอัตราดอกเบี้ย

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์เมืองไทยแคปปิตอล มีเงื่อนไขน้อยมาก

รายได้

ไม่ระบุรายได้

วงเงิน

ตั้งแต่ 3,000 ถึง 100,000 บาท

ระยะผ่อน

ตั้งแต่ 10 ถึง 50 เดือน

สินเชื่อ kcl กสิกรไทยสำหรับผู้ประกอบการทั่วไทย

รายได้

ไม่ระบุรายได้

วงเงิน

สูงสุดไม่เกิน 30 ล้านบาท

ระยะผ่อน

ผ่อนนานไม่เกิน 10 ปี