สมัครสินเชื่อดอลฟินวันนี้ เพียวดาวน์โหลดแอพ

รายได้

ขั้นต่ำ 7,500 /เดือน

วงเงิน

สูงสุดไม่เกิน 1.5 ล้านบาท

ระยะผ่อน

ผ่อนนานไม่เกิน 3 เดือน


สินเชื่อดอลฟิน

สินเชื่อดอลฟิน วงเงินพร้อมใช้ใน 5 นาที 

สินเชื่อดอลฟินจาก dolfin money คือบริการเงินด่วนออนไลน์ที่มีการอนุมัติไวภายใน 5 นาที โดยจุดเด่นสำคัญของการสมัครสินเชื่อดอลฟินคือเราไม่ต้องไปธนาคาร และไม่ต้องใช้เอกสาร จะอยู่ที่ไหนก็สามารถกู้เงินดอลฟินได้ เพียงแค่มี แอปดอลฟิน ทั้งนี้ ผู้ที่ลงทะเบียนสินเชื่อดอลฟินจะได้วงเงินอนุมัติสูงสุด 5 เท่าของรายได้ หรือไม่เกิน 1.5 ล้านบาท นอกจากนี้ สินเชื่อ dolfin ยังไม่มีค่าธรรมเนียมอีกด้วย อนึ่ง ถ้าถามว่าใครสมัครสินเชื่อดอลฟินได้บ้าง ก็กล่าวได้ว่าใคร ๆ ก็ยืมเงินดอลฟินได้ไม่ว่าจะมีอาชีพพนักงานประจำ หรืออาชีพอิสระ โดยหากคุณมีรายได้มากกว่า 30000 บาทต่อเดือน จะได้รับวงเงินไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ แต่ถ้ารายได้ต่ำกว่า 30000 บาทต่อเดือน ก็จะได้รับวงเงินไม่เกิน 1.5 เท่าของรายได้ สำหรับช่องทางสมัครนั้นก็คือช่องทางออนไลน์ผ่านแอปดอลฟินนั่นเอง ทั้งนี้ หากใครที่สมัครสินเชื่อดอลฟินไม่ผ่านก็ไม่ต้องเสียใจ คุณสามารถขอคำแนะนำจากเพื่อนสมาชิกได้ที่สินเชื่อดอลฟิน pantip

เอกสารสำหรับสมัครสินเชื่อดอลฟิน

สำหรับใครที่สนใจกู้เงินดอลฟินหรือสมัครสินเชื่อดอลฟิน นอกจากจะต้องมีคุณสมบัติครบถ้วนตามเงื่อนไข dolfin money แล้ว ยังต้องเตรียมเอกสารสำหรับกู้สินเชื่อดอลฟินไว้ด้วย ซึ่งเอกสารสำหรับยืมเงินดอลฟิน ได้แก่ สลิปเงินเดือน (สำหรับพนักงานประจำ) เอกสาร 50 ทวิในปีล่าสุด รายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน (สำหรับเจ้าของกิจการและอาชีพอิสระ) และเอกสาร 50 ทวิปีล่าสุด อย่างไรก็ตาม หลายคนที่ไม่เคยใช้บริการสินเชื่อ dolfin มาก่อนคงมีคำถามที่คาใจว่าแอพดอลฟินได้เงินจริงไหม ก็สามารถตอบได้เลยว่าดอลฟินกสิกรเป็นแอปที่อนุมัติสินเชื่อดอลฟินได้จริง และถ้าอยากรู้ว่าดอลฟินมันนี่อนุมัติกี่วัน ก็สามารถตอบได้อีกว่าผู้ขอกู้จะรู้ผลอนุมัติไวภายใน 5 นาที หากสนใจรายละเอียดของสินเชื่อดอลฟิน ก็สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่กระทู้สินเชื่อดอลฟิน pantip โดยในกระทู้ดังกล่าวจะมีผู้ที่เคยกู้สินเชื่อมาก่อน มาให้รายละเอียดดี ๆ แก่ท่าน

เงื่อนไขการสมัครสินเชื่อดอลฟิน

เงื่อนไขการรับสมัครสินเชื่อดอลฟินนั้นไม่ได้มีอะไรซับซ้อนเลย เพราะเพียงแค่คุณมีอายุระหว่าง 21-70 ปี มีสัญชาติไทย มีแอปกสิกร และไม่เคนสมัครสินเชื่อบัตรกดเงินสดกสิกรไทยมาก่อน เพียงเท่านี้ก็สามารถกู้สินเชื่อ dolfin ผ่านแอป dolfin money ได้แล้ว นอกจากนี้ ไม่ว่าคุณจะมีอาชีพมนุษย์เงินเดือน หรืออาชีพอิสระก็สามารถกู้สินเชื่อดอลฟินหรือลงทะเบียนดอลฟินกสิกรได้เช่นเดียวกัน อย่างไรก็ตาม ข้อดีของสินเชื่อดอลฟินที่หลายคนพูดถึงคือไม่ต้องใช้หลักทรัพย์และไม่ต้องใช้บุคคลค้ำประกัน อีกทั้งยังได้วงเงินอนุมัติสูงสุด 5 เท่าของรายได้ หรือไม่เกิน 1.5 ล้านบาท พร้อมทั้งไม่มีค่าธรรมเนียมใด ๆ สำหรับใครที่ยังกล้า ๆ กลัว ๆ แต่จำเป็นต้องกู้เงินด่วนในช่วงเวลานี้ ก็ขอแนะนำว่าบริการกู้เงินดอลฟินเป็นอีกหนึ่งแหล่งเงินกู้ออนไลน์ที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก 

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สินเชื่อกสิกรไม่ต้องใช้เอกสารไม่ต้องมีคนค้ำ

รายได้

ขั้นต่ำ 7,500/เดือน

วงเงิน

สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

ระยะผ่อน

ตั้งแต่ 12 ถึง 60 เดือน

ธกส ปล่อยสินเชื่อล่าสุดให้เลือกมากมาย

รายได้

ไม่ระบุรายได้

วงเงิน

ไม่ระบุวงเงิน

ระยะผ่อน

ไม่ระบุระยะเวลาผ่อนชำระ