สมัครสินเชื่อยูเมะพลัส พร้อมรับบัตรกดเงินสดทันที

รายได้

ขั้นต่ำ 7,000 /เดือน

วงเงิน

สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

ระยะผ่อน

ตั้งแต่ 10 ถึง 50 เดือน


สินเชื่อยูเมะพลัส

จุดเด่นสินเชื่อยูเมะพลัส

สินเชื่อยูเมะพลัสเป็นบริการบัตรกดเงินสดที่เต็มไปด้วยจุดเด่นมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการที่ผู้สมัครสินเชื่อยูเมะพลัสได้รับวงเงินขอสินเชื่อสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ ได้รับสิทธิพิเศษฟรีค่าธรรมเนียม หรือดอกเบี้ยยูเมะพลัสเป็นแบบลดต้นลดดอก นอกจากนี้ เรายังสามารถใช้ยูเมะพลัสกดเงินสดจากตู้เอทีเอ็มธนาคารชั้นนำในประเทศไทยได้อีกด้วยเช่นกัน อีกทั้งยังสามารถเพิ่มวงเงินยูเมะพลัสได้ด้วย เพียงแค่เรามีการชำระเงินที่ตรงเวลาและนำเอกสารแสดงรายได้มายืนยันกับทางพนักงานสินเชื่อยูเมะพลัส สำหรับใครที่สมัครบัตรกดเงินสดสินเชื่อ umay+ ไปแล้วก็สามารถที่จะเช็คผลอนุมัติยูเมะพลัสได้จากหลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นสาขายูเมะพลัส ช่องทางออนไลน์ รวมไปถึงคอลเซ็นเตอร์โทร 0-2695-0000 อย่างไรก็ตาม สำหรับใครที่ไม่เคยกู้สินเชื่อยูเมะพลัสมาก่อน แล้วอยากรู้วิธีสมัครยูเมะพลัสให้ผ่าน วิธีง่าย ๆ คือให้เรานำเอกสารสมัครยูเมะพลัสมาให้ครบ แล้วก็สมัครยูเมะพลัสออนไลน์ได้เลย

คุณสมบัติ และเอกสารที่ใช้สมัครสินเชื่อยูเมะพลัส

สำหรับคุณสมบัติของคนที่จะกู้สินเชื่อยูเมะพลัสนั้นต้องมีสัญชาติไทย อายุระหว่าง 20-55 ปี มีรายได้ตั้งแต่ 7000-20000 บาทขึ้นไป มีเบอร์โทรศัพท์ในที่ทำงานหรือที่บ้านที่ติดต่อได้ และอาศัยอยู่ในพื้นที่ที่ใกล้กับยูเมะพลัส ในส่วนของเอกสารสมัครยูเมะพลัส ได้แก่ บัตรประชาชน และเอกสารแสดงรายได้ เพียงเท่านี้เราก็สามารถสมัครยูเมะพลัสได้แล้ว จะเห็นได้ว่าวิธีขอสินเชื่อให้ผ่านไม่ได้มีอะไรที่ดูซับซ้อนเลย นอกจากนี้ ผู้สมัครสินเชื่อยูเมะพลัสจะได้รับวงเงินยูเมะพลัสสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ อย่างไรก็ตาม จุดเด่นที่หลายคนมองเหมือนกันในสินเชื่อยูเมะพลัสคือเป็นบริการที่ขอสินเชื่อค่อนข้างง่าย และยังสามารถสมัครยูเมะพลัสออนไลน์โดยไม่ต้องไปสาขาได้อีกด้วย จึงอาจกล่าวได้ว่าบริการสินเชื่อ umay+ ตอบโจทย์คนยุคปัจจุบันอย่างเห็นได้ชัด ถ้าใครเกิดว่ามีข้อสงสัยตรงไหนก็แนะนำให้ติดต่อที่สาขายูเมะพลัส หรือโทร 0-2695-0000 ได้เลย

ทำไมใคร ๆ ก็สมัครสินเชื่อยูเมะพลัส

เหตุผลที่ใคร ๆ ก็สมัครยูเมะพลัสออนไลน์หรือไม่ก็กู้สินเชื่อยูเมะพลัสผ่านสาขายูเมะพลัสที่กระจายอยู่ทั่วประเทศนั้น เป็นเพราะว่าสินเชื่อยูเมะพลัสมีจุดเด่นหลายอย่างที่ดึงดูด ทั้งในเรื่องของสมัครสินเชื่อยูเมะพลัสโดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน มีความสะดวกในการขอสินเชื่อ เพราะทันทีที่ได้รับการอนุมัติก็พร้อมรับบัตรกดเงินสดสินเชื่อ umay+ นอกจากนี้ ดอกเบี้ยยูเมะพลัสยังเป็นแบบลดต้นลดดอกจึงค่อนข้างเป็นการคิดดอกเบี้ยที่มีความยุติธรรม เพราะใช้เท่าไหร่ก็เสียเท่านั้น ยิ่งไปกว่านั้น สินเชื่อยูเมะพลัสยังออกแบบระบบผ่อนชำระที่ตอบโจทย์เราด้วยการเลือกได้ว่าจะทยอยผ่อนชำระ จะจ่ายขึ้นต่ำ หรือจะโปะครั้งเดียวหมดเลยก็ได้เช่นกัน ทั้งนี้ การชำระขั้นต่ำต้องชำระอย่างน้อย 3% แต่ไม่น้อยกว่า 200 บาทนั่นเอง ใครที่เริ่มสนใจสินเชื่อ umay+ ก็สามารถสมัครได้เลยตอนนี้!

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สินเชื่อเงินด่วน kkp cash now กู้ง่ายใช้เอกสารน้อย

รายได้

ขั้นต่ำ 10,000 /เดือน

วงเงิน

สูงสุดไม่เกิน 400,000 บาท

ระยะผ่อน

ผ่อนนานไม่เกิน 60 เดือน

สมัครสินเชื่อพรอมิสง่ายๆ ผ่านทางเว็บไซต์

รายได้

ขั้นต่ำ 6,000 /เดือน

วงเงิน

ตั้งแต่ 5,000 ถึง 300,000 บาท

ระยะผ่อน

ตั้งแต่ 6 ถึง 60 เดือน