ศักดิ์สยามสินเชื่อมีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง?

รายได้

ต้องมีรายได้ประจำ

วงเงิน

สูงสุดไม่เกิน 100,000 บาท

ระยะผ่อน

ไม่ระบุระยะเวลาผ่อนชำระ


สินเชื่อศักดิ์สยาม

เลือกสินเชื่อศักดิ์สยามแบบไหนดี

ศักดิ์สยามสินเชื่อหรือสินเชื่อศักดิ์สยามมีด้วยกันหลายแบบ ทำให้คนที่เพิ่งสนใจกู้เงินที่เข้ามาใหม่ไม่รู้ว่าจะเลือกแบบไหนดี ไม่ว่าจะเป็นศักดิ์สยามลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคล บริการสินเชื่อเกษตรกรศักดิ์สยาม หรือบริการสินเชื่อนาโนศักดิ์สยาม ซึ่งสิ่งที่เราควรทำเป็นอย่างแรกก่อนสมัครสินเชื่อศักดิ์สยามคือเราควรตรวจสอบความต้องการของเราก่อนว่าเป็นเช่นไร รวมถึงเช็คคุณสมบัติตัวเองว่าเหมาะกับการกู้สินเชื่อศักดิ์สยามแต่ละประเภทไหม นอกจากนี้ ควรเลือกสินเชื่อที่มีศักดิ์สยามลิสซิ่งดอกเบี้ยไม่สูงเกินความสามารถในการชำระของเรา อีกทั้งยังต้องอ่านเงื่อนไขให้ดีว่าสินเชื่อศักดิ์สยามที่เราสมัครไปนั้นต้องใช้หลักประกันในการขอสินเชื่อหรือไม่ หากใครที่สะดวกไปศึกษาข้อมูลที่สาขาก็แนะนำว่าไปที่สาขาเลยจะดีที่สุด แต่ถ้าใครไม่สะดวกจริง ๆ ทางบริษัทศักดิ์สยามสินเชื่อก็มีช่องทางเบอร์โทรศักดิ์สยามและช่องทางออนไลน์สำหรับติดต่อเช่นกัน

สินเชื่อศักดิ์สยามเปิดทำการตอนไหนบ้าง แล้วเช็คบูโรไหม

บริษัทศักดิ์สยามลิสซิ่งมีสาขาครอบคลุมอยู่ทั่วประเทศ ซึ่งในแต่ละสาขาส่วนใหญ่จะเปิดให้บริการในวันจันทร์ – สันศุกร์ ตั้งแต่เวลา 8.00 น. – 16.30 น. นอกจากนี้ คนที่มาขอสินเชื่อหลายคนก็อยากรู้เป็นเสียงเดียวกันว่าสินเชื่อศักดิ์สยามมีการเช็คเครดิตบูโรหรือศักดิ์สยามลิสซิ่งเช็คเครดิตไหม ซึ่งจากที่หลายคนไปกู้สินเชื่อศักดิ์สยามมาต่างบอกว่าบริษัทศักดิ์สยามลิสซิ่งไม่ได้เคร่งกับการเช็คเครดิตมากเท่าไรนัก เพราะสินเชื่อศักดิ์สยามจะพิจารณาคุณสมบัติผู้กู้จากปัจจัยอื่น ๆ ด้วย โดยเฉพาะความสามารถในการชำระอัตราดอกเบี้ยแต่ละเดือน ทั้งนี้ หากใครที่สงสัยหรือมีคำถามเพิ่มเติมเพื่อให้หายข้องใจ ก็อาจจะลองสอบถามผู้รู้เพิ่มเติมได้ที่สินเชื่อศักดิ์สยามลิสซิ่ง pantip ซึ่งเป็นกระทู้ออนไลน์ที่ได้รับความสนใจเป็นอันดับต้น ๆ ของเมืองไทย อนึ่ง หากเป็นไปได้ก็แนะนำว่าควรสอบถามจากพนักงานศักดิ์สยามสินเชื่อโดยตรงก็จะดีไม่น้อย โดยสามารถติดต่อได้ที่สาขาศักดิ์สยามสินเชื่อและเบอร์โทรศักดิ์สยาม โทร 055-440-372

ช่องทางร้องเรียนสินเชื่อศักดิ์สยาม

เป็นธรรมดาที่บางคนอาจจะขอสินเชื่อกับทางสาขาบริษัทศักดิ์สยามลิสซิ่งแล้วมักเกิดปัญหา หรือได้รับการบริการที่ไม่ประทับใจ ด้วยเหตุนี้จึงต้องการร้องเรียนเพื่อให้สาขาได้พัฒนาปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้นเกี่ยวกับการให้บริการสินเชื่อศักดิ์สยาม ซึ่งเราสามารถร้องเรียนสินเชื่อศักดิ์สยามได้ผ่านหลายช่องทาง เช่น ติดต่อศักดิ์สยามสินเชื่อได้ที่สาขาใกล้บ้าน ติดต่อผ่านเบอร์โทรศักดิ์สยาม โทร 055-440-372 รวมถึงติดต่อผ่านช่องทางออนไลน์อย่าง Facebook “ศักดิ์สยามลิสซิ่งและเว็บไซต์ สินเชื่อศักดิ์สยาม” อนึ่ง ถ้าพูดถึงจุดเด่นในภาพรวมของสินเชื่อศักดิ์สยามแล้ว ก็กล่าวได้ว่าเป็นอีกหนึ่งบริษัทปล่อยสินเชื่อบุคคลรายย่อยที่เข้าถึงง่าย และมีผลิตภัณฑ์บริการให้เลือกหลายแบบ เช่น บริการสินเชื่อนาโนศักดิ์สยาม บริการสินเชื่อเกษตรกรศักดิ์สยาม และสินเชื่อทะเบียนรถเป็นหลักประกัน เป็นต้น ซึ่งหากใครที่ไม่รู้ว่าจะกู้แบบไหนดี ก็สามารถสอบถามขอคำแนะนำจากเจ้าหน้าที่ก่อนได้ในเบื้องต้น

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สินเชื่อเพื่อคุณออมสินพร้อมให้บริการแล้ว

รายได้

ขั้นต่ำ 10,000 /เดือน

วงเงิน

สูงสุดไม่เกิน 30,000 บาท

ระยะผ่อน

ผ่อนนานไม่เกิน 24 เดือน

สินเชื่อผู้มีรายได้น้อย By ธนาคารกรุงไทย

รายได้

ขั้นต่ำ 15,000 /เดือน

วงเงิน

สุงสุดไม่เกิน 1 ล้านบาท

ระยะผ่อน

ตั้งแต่ 12 ถึง 60 เดือน