สินเชื่อบุคคลออมสินมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง?

รายได้

ขั้นต่ำ 20,000 /เดือน

วงเงิน

สูงสุดไม่เกิน 500,000 บาท

ระยะผ่อน

ผ่อนนานไม่เกิน 7 ปี


สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน แหล่งเงินกู้ที่เข้าถึงง่ายสำหรับทุกคน

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินถือได้ว่าเป็นแหล่งเงินกู้ที่เข้าถึงง่ายมากสำหรับทุกคน ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำ หรือรีไฟแนนซ์สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินก็ตาม สาเหตุก็เป็นเพราะว่าธนาคารออมสินเป็นสถาบันการเงินภาครัฐที่มีมาตรการให้การช่วยเหลือประชาชนเป็นหลัก อย่างเช่นในปี 2565 นี้ ที่หลายคนได้รับผลกระทบจากวิกฤติโควิด ทางธนาคารก็มีสินเชื่อบุคคลออมสินที่อนุมัติวงเงิน 10000 บาทแก่ผู้ขอสินเชื่อ อีกทั้งไม่ต้องชำระดอกเบี้ยออมสิน 6 เดือนแรกอีกด้วย อย่างไรก็ตาม ผู้ลงทะเบียนจะต้องมีคุณสมบัติสำคัญคือเป็นผู้ที่มีรายได้ มีที่อยู่อาศัยที่ติดต่อได้ และเปิดบัญชีกับธนาคารออมสินเท่านั้น ยิ่งไปกว่านั้นแล้ว สินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารออมสินยังเหมาะกับคนที่มีประวัติการชำระเงินที่ดีและไม่มีภาระหนี้สินมากจนเกินไป 

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน ขอเพิ่มวงเงินได้ไหม

ในการกู้สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินปี 2024 บางคนคงอยากรู้ว่าเราสามารถขอเพิ่มวงเงินสินเชื่อออมสินได้ไหม ซึ่งตามจริงแล้วขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินแต่ละประเภท ซึ่งสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินบางอย่างให้เราขอเพิ่มวงเงินได้ แต่ต้องเป็นลูกค้าที่มีประวัติการชำระที่ดี และมีเอกสารแสดงรายได้เพิ่มเติมมายืนยันแก่เจ้าหน้าที่ อย่างไรก็ตาม ผู้ขอสินเชื่อธนาคารออมสินบางชนิดไม่สามารถขอเพิ่มวงเงินสินเชื่อออมสินได้ เช่น สินเชื่อสำหรับผู้ได้รับผลกระทบจากโควิด19 ที่จะได้รับวงเงินกู้ส่วนบุคคลคนละ 10000 บาทเท่านั้น ซึ่งเราสามารถสอบถามเจ้าหน้าที่เพิ่มเติมได้อีกครั้งผ่านสาขาธนาคารออมสิน อนึ่ง ทุกวันนี้ออมสินปล่อยสินเชื่อผ่านทางออนไลน์มากขึ้น เพราะมีความสะดวกกับผู้ขอสินเชื่อ ไม่ต้องใช้เอกสารเยอะ และรู้ผลอนุมัติไวขึ้น สำหรับตัวอย่างสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน เช่น บริการไฟแนนซ์สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน บริการสินเชื่อบ้าน และบริการสินเชื่อบุคคลออมสินเพื่อธุรกิจ เป็นต้น 

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน กู้ง่าย ๆ แค่มีแอพ MyMo

การกู้สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินในวันนี้เป็นเรื่องที่ง่ายขึ้นกว่าเมื่อก่อนมาก เพราะเพียงแค่เรามีแอพ MyMo หรือแอพ ธนาคารออมสินก็สามารถลงทะเบียนด้วยระบบออนไลน์ได้แล้ว โดยขั้นตอนการกู้สินเชื่อบุคคลออมสินผ่านแอพก็ยังช่วยประหยัดเวลาและประหยัดค่าเดินทางไปสาขาธนาคารออมสินอีกด้วยเช่นกัน สำหรับการเลือกประเภทสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินให้มีประสิทธิภาพมากที่สุดนั้น เราควรเลือกสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินที่ตอบโจทย์ตัวเองเป็นหลัก เช่น หากเราเป็นเจ้าของธุรกิจที่ปัจจุบันได้รับผลกระทบจากวิกฤติ ทำให้ธุรกิจเริ่มสะดุด เมื่อเป็นแบบนี้ก็ควรเลือกกู้สินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารออมสินสำหรับเจ้าของธุรกิจ เพราะเงินกู้ส่วนบุคคลประเภทนี้มักจะให้วงเงินสูงกว่าสินเชื่อบุคคลออมสินโดยทั่วไป ในทางกลับกัน หากใครที่ต้องการวงเงินหลักหลาย ๆ ล้านบาทขึ้นไป แน่นอนว่าผลิตภัณฑ์ที่เหมาะก็คงหนีไม่พ้นสินเชื่อบ้านและที่ดิน ซึ่งเราต้องนำโฉนดบ้านหรือโฉนดที่ดินมาเป็นหลักทรัพย์ค้ำประกันในการขอสินเชื่อนั่นเอง

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

บัตร ttb absolute มาพร้อมสิทธิพิเศษมากมาย

รายได้

ขั้นต่ำ 75,000 /เดือน

วงเงิน

สูงสุดไม่เกิน 2 ล้านบาท

ระยะผ่อน

ผ่อนนานไม่เกิน 10 เดือน

ธนาคารออมสินสินเชื่อ 50000 เงื่อนไขน้อย

รายได้

ต้องมีรายได้ประจำ

วงเงิน

สูงสุดไม่เกิน 200,000 บาท

ระยะผ่อน

ผ่อนนานไม่เกิน 8 ปี