สินเชื่อกสิกรไม่ต้องใช้เอกสารไม่ต้องมีคนค้ำ

รายได้

ขั้นต่ำ 7,500/เดือน

วงเงิน

สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

ระยะผ่อน

ตั้งแต่ 12 ถึง 60 เดือน


สินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน

สินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน บริการเงินด่วนที่ถูกใจอาชีพอิสระ

อาชีพอิสระเองก็มีความจำเป็นที่ต้องใช้เงินด่วนไม่น้อยไปกว่าพนักงานประจำ นั่นจึงทำให้ธนาคารกสิกรไทยได้มีบริการอย่างสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน ซึ่งจุดเด่นของสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนคือกู้ง่ายแม้ไม่มีสลิปเงินเดือน อีกทั้งยังอนุมัติเร็ว อย่างไรก็ตาม แม้จะไม่มาสลิปเงินเดือน แต่ผู้มีอาชีพอิสระที่สมัครสินเชื่อเงินด่วนกสิกรก็ต้องใช้ statement ธนาคารย้อนหลังเพื่อยืนยันถึงรายได้ที่ตัวเองได้รับในแต่ละเดือนด้วย สำหรับระยะเวลาอนุมัติของสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนจะอยู่ที่ไม่เกิน 7 วันทำการ หรือบางครั้งก็อาจเป็นสินเชื่อกสิกรอนุมัติ 1 นาทีก็ได้เช่นกัน ถ้าหากว่าผู้สมัครสินเชื่อเงินด่วนกสิกรมีคุณสมบัติทุกข้อตรงกับที่ธนาคารกำหนดในปี 2567 นี้ อนึ่ง สินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนถือได้ว่าเป็นสินเชื่อกสิกรไม่ต้องใช้เอกสารที่น่าจับตามองอย่างมากในแวดวงคนทำอาชีพอิสระ

สินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน กู้ผ่านแอพพร้อมรับเงินโอนเข้าบัญชีรวดเร็ว

โครงการกสิกรปล่อยสินเชื่อ 10000 และสินเชื่อฉุกเฉินกสิกร 50000 ปี 2024 เป็นสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนที่อนุมัติเร็วมาก ๆ ช่วยให้ผู้ลงทะเบียนสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนพร้อมรับเงินโอนเข้าบัญชีธนาคารกสิกรไทยในเวลาไม่นาน นอกจากนี้ สินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนยังมีระบบการผ่อนชำระแบบอัตโนมัติทุกเดือนอีกด้วย เหมาะกับคนที่ชอบหลง ๆ ลืม ๆ โดยเมื่อถึงวันครบกำหนดชำระค่างวด ระบบก็จะตัดเงินในบัญชีธนาคารกสิกรไทยทันที ยิ่งไปกว่านั้น สินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนยังเป็นบริการเงินด่วนโอนเข้าบัญชีกสิกรโดยไม่ต้องมีหลักประกันอีกด้วย ซึ่งใครที่สนใจสมัครสินเชื่อเงินด่วนกสิกรในครั้งนี้ ก็สามารถสมัครผ่านช่องทางแอพ KPLUS ได้เลย ซึ่งแอพนี้จะช่วยให้คุณเข้าถึงวงเงินสินเชื่อแบบฉับไว และมีความปลอดภัยสูง

สินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน ไม่ต้องมีหลักประกัน ตอบโจทย์คนต้องการเงินด่วนยุคใหม่

ขึ้นชื่อว่าเป็นคนยุคใหม่ปี 2024 แน่นอนว่าหลายคนที่ต้องการกู้เงิน คงอยากใช้บริการกับแหล่งเงินด่วนที่มีเงื่อนไขไม่ซับซ้อน หรือพูดอีกอย่างหนึ่งก็คือกู้ง่าย ทั้งนี้ ในปี 2567 นี้ก็ถือได้ว่าธนาคารกสิกรไทยมีผลิตภัณฑ์บริการดังกล่าว โดยใช้ชื่อว่าสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยหรือสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนนั่นเอง ซึ่งจุดที่น่าสนใจของสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนไม่ได้มีเพียงแค่กสิกรปล่อยสินเชื่อ 10000 ให้กับผู้สมัครที่ไม่มีสลิปเงินเดือนเท่านั้น แต่ท่านยังสามารถสมัครสินเชื่อเงินด่วนกสิกรได้โดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน สำหรับช่องทางลงทะเบียนสินเชื่อเงินด่วนกสิกร หากท่านต้องการความสะดวกและไม่อยากเสียเวลา รวมถึงเสียค่าเดินทางไปติดต่อที่ธนาคารสาขา ท่านก็สามารถลงทะเบียนสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนได้ผ่านช่องทางออนไลน์อย่างแอพธนาคารกสิกรไทยแทนได้

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

tmb บัตรเครดิตสมัครง่ายๆ อนุมัติรวดเร็ว

รายได้

ขั้นต่ำ 15,000 /เดือน

วงเงิน

สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

ระยะผ่อน

เลือกผ่อนชำระ 6,10 เดือน

ส่องความน่าสนใจ up scb พร้อมกันวันนี้

รายได้

ไม่ระบุรายได้

วงเงิน

สุงสุดไม่เกิน 40,000 บาท

ระยะผ่อน

ผ่อนนานไม่เกิน 12 เดือน