สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงศรีคิดดอกเบี้ยไม่แพง

รายได้

ขั้นต่ำ 15,000 /เดือน

วงเงิน

สุงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

ระยะผ่อน

ตั้งแต่ 12 ถึง 60 เดือน


สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์

สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ อนุมัติวงเงินสูงสุด 5 เท่าของเงินเดือน

สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์เป็นทั้งสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงศรีและสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ผ่อนสำหรับพนักงานประจำ ซึ่งไฮไลท์ของสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ที่ว่านี้ก็คือนอกจากจะไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกันเพื่อขอสินเชื่อแล้ว ผู้สมัครยังได้รับวงเงินอนุมัติสูงสุด 5 เท่าของเงินเดือนอีกด้วย ในส่วนของวิธีหรือขั้นตอนการลงทะเบียนสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ในปี 2024 ก็ถือได้ว่าสะดวกกว่าเดิมเยอะมาก เพราะเราสามารถสมัครสินเชื่อกรุงศรีผ่านแอพได้โดยไม่ต้องเดินทางไปยังสาขาของธนาคารกรุงศรี และถ้าถามว่าสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีอนุมัติกี่วัน ก็ตอบได้เลยว่าใช้เวลาไม่เกิน 1 วันทำการก็แจ้งผลอนุมัติให้เราทราบแล้ว เหตุผลที่มีการแจ้งอนุมัติอย่างรวดเร็วก็เป็นเพราะว่ากระบวนการกู้สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์นั้นมีเทคโนโลยีออนไลน์คอยซัพพอร์ตนั่นเอง ใครที่อยากแลกเปลี่ยนข้อมูลกับเพื่อน ๆ ชาวเน็ตก็สามารถรีวิวบนกระทู้ได้ที่สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ pantip

สมัครสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ออนไลน์ ได้รับดอกเบี้ยที่ถูกกว่า 3

หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่าหากเราสมัครลงทะเบียนสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ผ่านช่องทางออนไลน์อย่างแอพ KMA จะทำให้ผู้ขอสินเชื่อโดนคิดดอกเบี้ยถูกลงถึง 3% ซึ่งถือได้ว่าสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์เป็นเงินกู้ออนไลน์ปี 2567 ที่ดูจะตอบโจทย์ผู้คนไม่น้อย อีกทั้งสินเชื่อกรุงศรียังอนุมัติผลไวภาใน 1 วันทำการ สำหรับจุดเด่นอื่น ๆ ของสินเชื่อไม่มีหลักประกัน 2567 ก็คือการที่ผู้ลงทะเบียนสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์จะได้รับวงเงินมากถึง 5 เท่าของเงินเดือน ซึ่งก็แน่นอนว่ายิ่งผู้กู้กรุงศรีเงินด่วนมีเงินเดือนมากเท่าไหร่ ก็จะยิ่งได้รับวงเงินสินเชื่อกรุงศรีมากเท่านั้น ยิ่งไปกว่านั้นแล้ว สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ยังถือได้ว่าเป็นสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงศรีด้วยเช่นกัน เพียงแต่ผู้กู้ต้องแสดงเอกสารแสดงรายได้อื่น ๆ ที่ไม่ใช่สลิปเงินเดือน ทั้งนี้ หลังจากที่สมัครสินเชื่อกรุงศรีไปแล้ว ก็สามารถเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกรุงศรีออนไลน์ได้ที่แอพ KMA

สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ กู้ได้แค่มีเงินเดือน 15000 

หากจะบอกว่าสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์หรือบริการสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ผ่อนธนาคารกรุงศรี เป็นแหล่งเงินกู้สำหรับผู้มีรายได้น้อยก็คงไม่ผิด เพราะในเงื่อนไขของสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ปี 2024 ได้กำหนดว่าใคร ๆ ก็สามารถขอสินเชื่อได้แค่มีเงินเดือนอย่างน้อย 15000 บาท นอกจากนี้ ผู้สมัครสินเชื่อกรุงศรีผ่านแอพยังต้องมีอายุระหว่าง 20-59 ปี มีอายุงานอย่างน้อย 1 ปี และมีเบอร์โทรศัพท์ที่บ้านหรือที่ทำงานที่สามารถติดต่อได้ สำหรับขั้นตอนการสมัครสินเชื่อกรุงศรีนั้น ท่านสามารถดูวิธีแบบละเอียดได้ที่เว็บไซต์ธนาคารกรุงศรี แล้วเลือกเมนูสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ โดยอาจจะใช้เวลาไม่ถึง 10 นาที ท่านก็ลงทะเบียนกู้สินเชื่อกรุงศรีสำเร็จแล้ว อีกทั้งยังสามารถเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกรุงศรีออนไลน์ได้ทุกเวลาที่ต้องการ

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงศรีคิดดอกเบี้ยไม่แพง

รายได้

ขั้นต่ำ 15,000 /เดือน

วงเงิน

สุงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

ระยะผ่อน

ตั้งแต่ 12 ถึง 60 เดือน

สินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส ให้วงเงินสูงมาก

รายได้

ต้องเป็นผู้ประกอบธุรกิจส่วนตัว

วงเงิน

ไม่ระบุวงเงิน

ระยะผ่อน

ตั้งแต่ 1 ถึง 10 ปี