สินเชื่อเพื่อคุณออมสินพร้อมให้บริการแล้ว

รายได้

ขั้นต่ำ 10,000 /เดือน

วงเงิน

สูงสุดไม่เกิน 30,000 บาท

ระยะผ่อน

ผ่อนนานไม่เกิน 24 เดือน


สินเชื่อเพื่อคุณธนาคารออมสิน

สินเชื่อเพื่อคุณธนาคารออมสิน แหล่งเงินกู้ดอกถูก

หากให้เอ่ยชื่อของบริการแหล่งเงินกู้ดอกถูกในปัจจุบัน แน่นอนว่าสินเชื่อเพื่อคุณธนาคารออมสินคือหนึ่งในชื่อที่อยู่ในลิสต์ของใครหลายคนแน่นอน เพราะสินเชื่อเพื่อคุณธนาคารออมสิน หรือสินเชื่อเพื่อคุณออมสิน 30000 มีวิธีคิดดอกเบี้ยเพียงแค่ร้อยละ 1.25 ต่อเดือนเท่านั้นเอง และคิดดอกเบี้ยสินเชื่อเพื่อคุณออมสินแบบลดต้นลดดอก ดังนั้น หากเรามีเงินจำนวนมากที่พร้อมจะโปะทีเดียว ก็สามารถโปะยอดสินเชื่อเพื่อคุณธนาคารออมสินทั้งหมดได้เช่นกัน ยิ่งไปกว่านั้น โครงการสินเชื่อออมสินดังกล่าวก็ยังเป็นสินเชื่อที่ไม่มีหลักประกันอีกด้วย สำหรับวงเงินสูงสุดที่เราจะได้รับอยู่ที่ไม่เกิน 30000 บาท และมีระยะเวลาคืนเงินไม่เกิน 24 งวด ทั้งนี้ เพื่อความสะดวกเราสามารถให้ระบบตัดเงินอัตโนมัติในบัญชีออมสินได้ในแต่ละเดือน ซึ่งช่วยให้เราไม่ต่องเดินทางไปชำระค่างวดสินเชื่อเพื่อคุณธนาคารออมสินถึงธนาคารสาขา 

เงินกู้ 30000 บาท ไม่ต้องวางหลักประกัน กู้ได้ที่สินเชื่อเพื่อคุณธนาคารออมสิน

หากคุณต้องการกู้เงินที่มีวงเงินสูงสุดไม่เกิน 30000 บาท แนะนำว่าสินเชื่อเพื่อคุณธนาคารออมสินคือบริการเงินกู้ที่ตอบโจทย์อย่างมาก โดยธนาคารออมสินปล่อยสินเชื่อดังกล่าวให้กับผู้ที่มีรายได้อย่างน้อย 10000 บาทต่อเดือน มีอายุ 20 ปีขึ้นไป มีสัญชาติไทย และมีที่อยู่อาศัยติดต่อได้ อีกทั้งต้องไม่ได้ทำงานในธนาคารออมสิน นอกจากนี้ คุณยังสามารถสมัครสินเชื่อเพื่อคุณผ่านช่องทางออนไลน์ได้ในเวลาอันรวดเร็วอีกด้วยที่แอพ MyMo อย่างไรก็ตาม จุดเด่นสำคัญของสินเชื่อเพื่อคุณธนาคารออมสินที่ใคร ๆ ก็พูดถึงคือเพื่อคุณออมสินเป็นสินเชื่อที่ไม่ต้องวางหลักประกัน พอเป็นแบบนี้ ก็ยิ่งทำให้หลายคนตัดสินใจมาใช้บริการเงินกู้ธนาคารออมสินกันมากขึ้น ทั้งนี้ ผู้ที่กู้สินเชื่อเพื่อคุณธนาคารออมสินต้องไม่ลืมที่จะนำเอกสารยืนยันข้อมูลส่วนตัว และอกสารแสดงรายได้มายื่นแก่เจ้าหน้าที่ออมสินไว้ด้วย เพื่อให้เจ้าหน้าที่ใช้ในการประกอบพิจารณาวงเงินกู้

สินเชื่อเพื่อคุณธนาคารออมสิน เหมาะกับใครบ้าง

สินเชื่อเพื่อคุณออมสินเป็นสินเชื่อที่เหมาะกับใครก็ตามที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤติโควิด หรือได้รับผลกระทบจากปัญหาการเงินต่าง ๆ จนทำให้ขาดสภาพคล่อง ซึ่งสินเชื่อเพื่อคุณธนาคารออมสินยังใจดีให้วงเงินสูงสุดไม่เกินคนละ 30000 บาท และสามารถกู้สินเชื่อเพื่อคุณธนาคารออมสินได้โดยไม่ต้องมีหลักประกัน เพียงแค่มีเอกสารแสดงรายได้แก่เจ้าหน้าที่ว่าเรามีเงินเดือนอย่างน้อย 10000 บาทต่อเดือน ธนาคารก็พร้อมอนุมัติให้กับเราแล้ว แต่อย่างไรก็ตาม สินเชื่อเพื่อคุณธนาคารออมสินก็ยังมีเงื่อนไขที่เราต้องรู้ไว้นั่นคือใครก็ตามที่ทำงานในเครือธนาคารออมสิน และมีอายุต่ำกว่า 20 ปี จะไม่สามารถสมัครสินเชื่อเพื่อคุณผ่านได้ ซึ่งจะเห็นได้ว่าเพื่อคุณออมสินเป็นเงินกู้ธนาคารออมสินที่ให้ความสำคัญในเรื่องของคุณสมบัติผู้สมัครลงทะเบียนไม่น้อยเลย

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

scb speedy loan สมัครง่ายๆ ผ่านแอปปี 67

รายได้

ขั้นต่ำ 15,000 /เดือน

วงเงิน

สุงสุดไม่เกิน 5 ล้านบาท

ระยะผ่อน

ผ่อนนานไม่เกิน 72 เดือน

mymo สินเชื่อออมสินสมัครง่ายๆ เพียงโหลดแอป

รายได้

ต้องไม่เกิน 30,000 /เดือน

วงเงิน

สูงสุดไม่เกิน 10,000 บาท

ระยะผ่อน

ผ่อนนานไม่เกิน 24 เดือน