สินเชื่อแม่มณี scb ฟรีค่าธรรมเนียมปี 2022

รายได้

ขั้นต่ำ 25,000 /เดือน

วงเงิน

สุงสุดไม่เกิน 500,000 บาท

ระยะผ่อน

ผ่อนนานไม่เกิน 60 เดือน


สินเชื่อแม่มณี

สินเชื่อแม่มณีคืออะไร สำคัญยังไงกับเจ้าของธุรกิจ

สินเชื่อแม่มณีนั้นคืออะไร คงเป็นคำถามที่คนทั่วไปอาจจะสงสัย ซึ่งสินเชื่อแม่มณี scb คือสินเชื่อสำหรับพ่อค้าแม่ค้าที่รับโอนเงินผ่านบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ โดยจุดเด่นของการกู้ไทยพาณิชย์ปี 2565 คือ เราสามารถสมัครสินเชื่อแม่มณีได้อย่างง่าย ไม่ต้องใช้บุคคลค้ำประกัน และไม่ต้องใช้เอกสาร โดยวงเงินสูงสุดของแม่มณีทันใจคือ 5 แสนบาท อัตราดอกเบี้ยเริ่มต้น MRR + 10% ต่อปี และมีระยะเวลาผ่อนนาน 60 เดือน หากถามว่าสินเชื่อแม่มณีสำคัญยังไงกับเจ้าของธุรกิจในปี 2022 นี้ ก็บอกได้เลยว่าสำคัญอย่างมาก โดยเฉพาะเจ้าของธุรกิจที่มีความจำเป็นต้องใช้เงินด่วน เนื่องจากหลายคนได้รับผลกระทบจากวิกฤติเศรษฐกิจ ทั้งต้นทุนสินค้าต่าง ๆ มีราคาสูงขึ้น ทำให้รายจ่ายก็มากขึ้นตามไปด้วย แต่อย่างไรก็ตาม แน่นอนว่าสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์มีส่วนสำคัญที่จะช่วยให้เจ้าของธุรกิจฟันฝ่าอุปสรรคต่าง ๆ ไปได้

รู้คุณสมบัติของคนที่จะสมัครสินเชื่อแม่มณี scb

เจ้าของธุรกิจคนไหนที่สนใจกู้สินเชื่อแม่มณี scb หรือสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์จะต้องมีคุณสมบัติตามเงื่อนไขที่สินเชื่อแม่มณีกำหนดไว้ นั่นคือเป็นเจ้าของธุรกิจที่รับชำระผ่านช่องทางออนไลน์ของธนาคารไทยพาณิชย์ช่องทางใดช่องทางหนึ่ง ได้แก่ รับการโอนเงินผ่าน QR แอปแม่มณีทันใจ, รับผ่านเครื่องรูดบัตร EDC หรือรับชำระผ่านบริการพร้อมเพย์หรือบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ อย่างไรก็ตาม ธนาคารปล่อยสินเชื่อโดยให้วงเงินสูงสุดไม่เกินคนละ 5 แสนบาท ในอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้น MRR + 10% ต่อปี รวมถึงระยะเวลาผ่อนชำระนานสูงสุด 60 เดือน

 แน่นอนว่าคนที่เหมาะกับการกู้สินเชื่อแม่มณีมากที่สุดก็คือกลุ่มพ่อค้าแม่ค้าที่ต้องการใช้เงินด่วน เพื่อนำเงินเหล่านั้นมาหมุนเวียนค่าใช้จ่ายในร้านค้าของตน สำหรับใครที่สนใจก็สามารถดูวิธีสมัครสินเชื่อแม่มณีทันใจได้ที่เว็บไซต์ธนาคารไทยพาณิชย์ หรือดูที่กระทู้สินเชื่อแม่มณีทันใจ pantip ได้เลย นอกจากสินเชื่อแม่มณี scb แล้ว ธนาคารไทยพาณิชย์ยังมีบริการกู้ไทยพาณิชย์สำหรับเจ้าของธุรกิจอีกหลายประเภท ซึ่งสามารถตามไปดูได้ในเว็บไซต์หลักของธนาคาร

ข้อควรรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับสินเชื่อแม่มณี

ข้อควรรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับสินเชื่อแม่มณี นอกจากจะเป็นเรื่องของคุณสมบัติผู้กู้ไทยพาณิชย์ และเงื่อนไขต่าง ๆ แล้ว สิ่งที่ผู้กู้แม่มณีทันใจควรรู้ก็คือค่าธรรมเนียมการให้บริการสินเชื่อแม่มณี scb จะอยู่ที่ 3% ของวงเงินที่เราได้รับอนุมัติ อีกทั้งมีระยะเวลาเปิดรับสมัครสินเชื่อแม่มณีตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2565 นอกจากนี้ บางคนอาจคิดว่าการกู้สินเชื่อสำหรับพ่อค้าแม่ค้าดังกล่าวดูต้องเป็นเรื่องที่ยุ่งยากแน่ ๆ เลย แต่อยากจะบอกว่าสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์นั้นกู้ง่ายมาก ไม่ต้องใช้คนค้ำประกัน แถมยังไม่ต้องใช้เอกสารในการลงทะเบียนอีกด้วย ซึ่งพ่อค้าแม่ค้าคนหนกำลังมองหาสินเชื่อสำหรับพ่อค้าแม่ค้าที่ตอบโจทย์รอบด้านทั้งวงเงิน อัตราดอกเบี้ย และระยะเวลาผ่อนชำระ ก็พูดได้เลยว่าสินเชื่อแม่มณีเป็นเงินกู้ที่ตอบโจทย์

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอล 5000 ไม่ต้องใช้คนค้ำประกัน

รายได้

ไม่ระบุรายได้

วงเงิน

ตั้งแต่ 21,000 ถึง 40,000 บาท

ระยะผ่อน

ตั้งแต่ 10 ถึง 50 เดือน

สินเชื่อ kcl กสิกรไทยสำหรับผู้ประกอบการทั่วไทย

รายได้

ไม่ระบุรายได้

วงเงิน

สูงสุดไม่เกิน 30 ล้านบาท

ระยะผ่อน

ผ่อนนานไม่เกิน 10 ปี