สินเชื่อแม่มณี scb ฟรีค่าธรรมเนียมปี 2024

รายได้

ขั้นต่ำ 25,000 /เดือน

วงเงิน

สุงสุดไม่เกิน 500,000 บาท

ระยะผ่อน

ผ่อนนานไม่เกิน 60 เดือน


สินเชื่อแม่มณี

สินเชื่อแม่มณีคืออะไร สำคัญยังไงกับเจ้าของธุรกิจ

สินเชื่อแม่มณีนั้นคืออะไร คงเป็นคำถามที่คนทั่วไปอาจจะสงสัย ซึ่งสินเชื่อแม่มณี scb คือสินเชื่อสำหรับพ่อค้าแม่ค้าที่รับโอนเงินผ่านบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ โดยจุดเด่นของการกู้ไทยพาณิชย์ปี 2567 คือ เราสามารถสมัครสินเชื่อแม่มณีได้อย่างง่าย ไม่ต้องใช้บุคคลค้ำประกัน และไม่ต้องใช้เอกสาร โดยวงเงินสูงสุดของแม่มณีทันใจคือ 5 แสนบาท อัตราดอกเบี้ยเริ่มต้น MRR + 10% ต่อปี และมีระยะเวลาผ่อนนาน 60 เดือน หากถามว่าสินเชื่อแม่มณีสำคัญยังไงกับเจ้าของธุรกิจในปี 2024 นี้ ก็บอกได้เลยว่าสำคัญอย่างมาก โดยเฉพาะเจ้าของธุรกิจที่มีความจำเป็นต้องใช้เงินด่วน เนื่องจากหลายคนได้รับผลกระทบจากวิกฤติเศรษฐกิจ ทั้งต้นทุนสินค้าต่าง ๆ มีราคาสูงขึ้น ทำให้รายจ่ายก็มากขึ้นตามไปด้วย แต่อย่างไรก็ตาม แน่นอนว่าสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์มีส่วนสำคัญที่จะช่วยให้เจ้าของธุรกิจฟันฝ่าอุปสรรคต่าง ๆ ไปได้

รู้คุณสมบัติของคนที่จะสมัครสินเชื่อแม่มณี scb

เจ้าของธุรกิจคนไหนที่สนใจกู้สินเชื่อแม่มณี scb หรือสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์จะต้องมีคุณสมบัติตามเงื่อนไขที่สินเชื่อแม่มณีกำหนดไว้ นั่นคือเป็นเจ้าของธุรกิจที่รับชำระผ่านช่องทางออนไลน์ของธนาคารไทยพาณิชย์ช่องทางใดช่องทางหนึ่ง ได้แก่ รับการโอนเงินผ่าน QR แอปแม่มณีทันใจ, รับผ่านเครื่องรูดบัตร EDC หรือรับชำระผ่านบริการพร้อมเพย์หรือบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ อย่างไรก็ตาม ธนาคารปล่อยสินเชื่อโดยให้วงเงินสูงสุดไม่เกินคนละ 5 แสนบาท ในอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้น MRR + 10% ต่อปี รวมถึงระยะเวลาผ่อนชำระนานสูงสุด 60 เดือน

 แน่นอนว่าคนที่เหมาะกับการกู้สินเชื่อแม่มณีมากที่สุดก็คือกลุ่มพ่อค้าแม่ค้าที่ต้องการใช้เงินด่วน เพื่อนำเงินเหล่านั้นมาหมุนเวียนค่าใช้จ่ายในร้านค้าของตน สำหรับใครที่สนใจก็สามารถดูวิธีสมัครสินเชื่อแม่มณีทันใจได้ที่เว็บไซต์ธนาคารไทยพาณิชย์ หรือดูที่กระทู้สินเชื่อแม่มณีทันใจ pantip ได้เลย นอกจากสินเชื่อแม่มณี scb แล้ว ธนาคารไทยพาณิชย์ยังมีบริการกู้ไทยพาณิชย์สำหรับเจ้าของธุรกิจอีกหลายประเภท ซึ่งสามารถตามไปดูได้ในเว็บไซต์หลักของธนาคาร

ข้อควรรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับสินเชื่อแม่มณี

ข้อควรรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับสินเชื่อแม่มณี นอกจากจะเป็นเรื่องของคุณสมบัติผู้กู้ไทยพาณิชย์ และเงื่อนไขต่าง ๆ แล้ว สิ่งที่ผู้กู้แม่มณีทันใจควรรู้ก็คือค่าธรรมเนียมการให้บริการสินเชื่อแม่มณี scb จะอยู่ที่ 3% ของวงเงินที่เราได้รับอนุมัติ อีกทั้งมีระยะเวลาเปิดรับสมัครสินเชื่อแม่มณีตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2567 นอกจากนี้ บางคนอาจคิดว่าการกู้สินเชื่อสำหรับพ่อค้าแม่ค้าดังกล่าวดูต้องเป็นเรื่องที่ยุ่งยากแน่ ๆ เลย แต่อยากจะบอกว่าสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์นั้นกู้ง่ายมาก ไม่ต้องใช้คนค้ำประกัน แถมยังไม่ต้องใช้เอกสารในการลงทะเบียนอีกด้วย ซึ่งพ่อค้าแม่ค้าคนหนกำลังมองหาสินเชื่อสำหรับพ่อค้าแม่ค้าที่ตอบโจทย์รอบด้านทั้งวงเงิน อัตราดอกเบี้ย และระยะเวลาผ่อนชำระ ก็พูดได้เลยว่าสินเชื่อแม่มณีเป็นเงินกู้ที่ตอบโจทย์

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สินเชื่อเงินด่วน kkp cash now กู้ง่ายใช้เอกสารน้อย

รายได้

ขั้นต่ำ 10,000 /เดือน

วงเงิน

สูงสุดไม่เกิน 400,000 บาท

ระยะผ่อน

ผ่อนนานไม่เกิน 60 เดือน

ธนาคารออมสินสินเชื่อ 50000 เงื่อนไขน้อย

รายได้

ต้องมีรายได้ประจำ

วงเงิน

สูงสุดไม่เกิน 200,000 บาท

ระยะผ่อน

ผ่อนนานไม่เกิน 8 ปี