สมัครสินเชื่อทรูมันนี่ผ่านแอพทรูวอลเลทวันนี้

รายได้

ไม่ระบุรายได้

วงเงิน

ไม่ระบุวงเงิน

ระยะผ่อน

ไม่ระบุระยะเวลาผ่อนชำระ


สินเชื่อทรูมันนี่

สินเชื่อทรูมันนี่ วงเงินหลักแสน อนุมัติไวใน 24 ชั่วโมง

สินเชื่อทรูมันนี่หรือที่เรียกว่าสินเชื่อทรูมันนี่ kkp นั้นมีจุดเด่นคืออนุมัติวงเงินสูงสุดให้ผู้ยืมเงินทรูมันนี่ไม่เกินคนละ 4 แสนบาท พร้อมทั้งรู้ผลอนุมัติไวภายใน 24 ชั่วโมง และสามารถผ่อนได้นาน 60 เดือน สำหรับเอกสารที่ใช้ในการขอสินเชื่อนั้น หากคุณเป็นพนักงานประจำก็ใช้สลิปเงินเดือน แต่ถ้าทำอาชีพอิสระต้องใช้หลักฐานการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน นอกจากนี้ บางคนยังเรียกสินเชื่อทรูมันนี่ดังกล่าวว่าบริการสมัครสินเชื่อทรูมันนี่ออนไลน์ เพราะทุกขั้นตอนสามารถทำรายการผ่านทางออนไลน์ที่ช่องทางแอพทรูมันนี่วอลเล็ท อนึ่ง หากไปดูเนื้อหาในสินเชื่อทรูมันนี่ kkp pantip หรือตามรีวิวต่างๆ จะรู้ว่าการสมัครสินเชื่อทรูมันนี่เหมาะกับคนที่มีความจำเป็นใช้เงินด่วนเป็นอย่างมาก และอยากสมัครในช่องทางที่ดูง่ายและสะดวก หากใครอยากรู้เพิ่มเติมว่าองค์ประกอบการอนุมัตินั้นมีอะไรบ้าง ก็ดูได้ที่เว็บไซต์สินเชื่อดังกล่าวได้เลย

คุณสมบัติคนกู้สินเชื่อทรูมันนี่

หลายคนที่สมัครสินเชื่อทรูมันนี่ไม่ผ่านเป็นเพราะว่าไม่มีคุณสมบัติตามเงื่อนไขของทรูมันนี่ ซึ่งหากจะว่าไปแล้ว เงื่อนไขการรับสมัครของสินเชื่อทรูมันนี่ kkp และสินเชื่อทรูมันนี่ pay later แทบไม่ได้ต่างกันเท่าไหร่ สำหรับผู้ที่สนใจยืมเงินทรูมันนี่ kkp จะต้องเป็นคนที่มีบัญชีทรูมันนี่วอลเล็ท มีสัญชาติไทย อายุระหว่าง 20-65 ปี มีรายได้อย่างน้อย 8000 บาทต่อเดือน และหากเป็นพนักงานประจำต้องมีอายุงานอย่างน้อย 4 เดือน ถ้ามีคุณสมบัติตามนี้ก็มีโอกาสที่จะกู้เงินทรูมันนี่ผ่านได้ ทั้งนี้ หากมีเรื่องอยากพูดคุยกับคนอื่น ๆ เกี่ยวกับบริการสินเชื่อดังกล่าว ก็สามารถร่วมแสดงความคิดเห็นได้ที่กระทู้สินเชื่อทรูมันนี่ pantip โดยในบางครั้งก็อาจมีเจ้าหน้าที่ทรูมันนี่มาให้ข้อมูลดี ๆ กับเราด้วยตัวเองอีกด้วย อย่างไรก็ตาม ก่อนที่จะสมัครควรตรวจสอบความเรียบร้อยของเอกสารเอาไว้ด้วย เพื่อที่จะทำให้ขั้นตอนการสมัครสินเชื่อเป็นไปอย่างไม่สะดุด

สินเชื่อทรูมันนี่ แหล่งเงินกู้อนุมัติง่าย แค่มีรายได้ 8000 บาทต่อเดือน

ถ้าจะบอกว่าการสมัครสินเชื่อทรูมันนี่เป็นบริการสินเชื่อที่มีการอนุมัติง่ายก็คงไม่ผิด เพราะคุณสมบัติของคนที่จะยืมเงินทรูมันนี่นั้น ขอเพียงแค่มีรายได้ต่อเดือนอย่างน้อย 8000 บาท และมีอายุ 20 ปีขึ้นไป พร้อมทั้งมีสัญชาติไทยก็สามารถกู้สินเชื่อทรูมันนี่ได้แล้ว อนึ่ง การสมัครสินเชื่อทรูมันนี่ออนไลน์ยังมีขั้นตอนสมัครง่าย ๆ ผ่านแอพทรูมันนี่วอลเล็ทอีกด้วย นั่นจึงทำให้บริการสินเชื่อทรูมันนี่ pay later เข้าถึงคนได้ทุกช่วงวัยในปัจจุบัน อนึ่ง การที่เราจะสมัครได้นั้น เราต้องมีบัญชีทรูมันนี่ด้วย สำหรับจุดเด่นอื่น ๆ ของสินเชื่อทรูมันนี่ก็คงเป็นเรื่องของการกู้ได้โดยไม่ต้องวางหลักทรัพย์หรือใช้บุคคลมาค้ำประกัน ซึ่งเมื่อเป็นสินเชื่อที่เงื่อนไขดูน้อย ก็ยิ่งสร้างความประทับใจให้กับลูกค้ายิ่งขึ้นไปอีก

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สินเชื่อบุคคลกสิกรสมัครง่ายๆ ผ่านทางออนไลน์

รายได้

ขั้นต่ำ 7,500/เดือน

วงเงิน

สูงสุดไม่เกิน 1.5 ล้านบาท

ระยะผ่อน

ตั้งแต่ 12 ถึง 60 เดือน

สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงศรีคิดดอกเบี้ยไม่แพง

รายได้

ขั้นต่ำ 15,000 /เดือน

วงเงิน

สุงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

ระยะผ่อน

ตั้งแต่ 12 ถึง 60 เดือน