สินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส ให้วงเงินสูงมาก

รายได้

ต้องเป็นผู้ประกอบธุรกิจส่วนตัว

วงเงิน

ไม่ระบุวงเงิน

ระยะผ่อน

ตั้งแต่ 1 ถึง 10 ปี


สินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส 2567

สินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส 2567 อัพเดต ธกส ปล่อยสินเชื่อล่าสุด ฟื้นฟูวิกฤต COVID-19 

รีบด่วนก่อนหมดเขต สินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส 2567 ต่อเนื่องมากับธกส ปล่อยสินเชื่อล่าสุด สู้วิกฤต covid-19 พื้นฟูเยียวยา ผู้ที่ได้รับผลกระทบ วงเงินสูงรายละ 10000 บาท พร้อมปลอดเงินต้นและการชำระดอกเบี้ย 6 เดือนและทันที

สินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส 2567 – ข้อมูลสินเชื่อ สินเชื่อร่วมใจสู้ภัย covid 

สินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส 2567 “โครงการสินเชื่อสู้ภัย COVID-19” เป็นสินเชื่อ ธกส ล่าสุด ออกนโยบายเสริมสภาพคล่องให้กับประชาชน โดยสินเชื่ออาชีพอิสระที่จะมีวงเงินที่ใช้จ่ายได้อย่างอเนกประสงค์ ไม่มีวัตถุประสงค์ในการใช้เงิน ทางนี้ไม่ต้องมีบุคคลมาช่วยค้ำประกันหรือใช้หลักทรัพย์กู้เงินอาชีพอิสระก็ได้ สามารถสมัครได้ตั้งแต่วันนี้จนถึง 30 กันยายน 2567

  • ข้อมูลสินเชื่อ จะให้วงเงินสินเชื่อพิจารณาวงเงินสูงสุดรายละ 1 หมื่นบาท
  • ลงทะเบียนสินเชื่ออาชีพอิสระ ดอกเบี้ยเดือนละเทียบเท่า 0.35 เปอร์เซ็นต์ ปลอดการชำระเงินต้นและดอกเบี้ยทันที 6 เดือนแรก
  • ไม่ต้องใช้หลักประกันทั้งบุคคลหรือหลักทรัพย์ค้ำ 

สินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส 2567 – สินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายอาชีพอิสระ

ตามหาสินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายอาชีพอิสระ ก็ต้องบอกเลยว่าธนาคารธกสอาจจะไม่ได้ตอบโจทย์ตรงประเด็นมากนักเนื่องจากธนาคารแห่งนี้เป็นธนาคารของภาครัฐที่ออกมาเพื่อช่วยเหลือยาวๆกลุ่มของเกษตรกรที่ทำอาชีพด้านเกษตรกรรมโดยตรง ดังนั้นคำว่าอาชีพอิสระของธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์ ซึ่งหมายถึงผู้ที่ประกอบอาชีพที่ไม่ได้ทำงานเป็นพนักงานประจำ แต่ทำอาชีพเกี่ยวกับเกษตรกรรม ธกส ปล่อยสินเชื่อล่าสุด อย่าง สินเชื่อร่วมใจสู้ภัย covid จึงถือว่าเป็นสินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส 2567 เพราะอาชีพอิสระหมายถึงการที่คุณเป็นลูกค้าของธนาคารและมีอาชีพเกี่ยวกับภาคเกษตรกรรมก็เข้าสู่หลักเกณฑ์เกณฑ์พิจารณา สามารถยื่นเรื่องสินเชื่ออาชีพอิสระ ธกสได้เลยทันที 

สินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส 2567 – ตามข่าวธกส ปล่อยสินเชื่อล่าสุด

สำหรับใครที่กำลังรอสินเชื่ออาชีพอิสระ เยียวยาฟื้นฟูเกี่ยวกับโควิค 19 ของปี 2024 นี้ ก็ต้องบอกเลยว่าไม่ควรพลาด และห้ามรอช้าเด็ดขาด เพราะสินเชื่อจากธกสที่ออกใหม่หมดเขตสิ้นเดือนกันยายน 2567 ซึ่งสินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส 2567 เป็นสินเชื่อตามนโยบายมาตรการของรัฐ ซึ่งก็จะให้วงเงินกู้สูง ดอกเบี้ยต่ำ เพื่อเพิ่มสภาพคล่องในการใช้จ่ายของประชาชนเหมือนเช่นธกส ปล่อยสินเชื่อล่าสุดช่วงโควิดที่ผ่านมา สินเชื่อตัวนี้ก็จัดได้ว่าเป็นหนึ่งในสินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส เนื่องจากเปิดให้ผู้ที่สามารถยื่นลงทะเบียนสมัครขอความช่วยเหลือสินเชื่อดังกล่าวเป็นผู้ที่ได้รับผลกระทบโควิด 19 ก็สามารถยื่นสินเชื่อ ธกส ล่าสุดได้ทันที โดยไม่ต้องใช้หลักประกัน แม้ว่าอาจจะไม่ได้เห็นว่าวงเงิน  ธกส ปล่อยสินเชื่อ 200000 บาทก็ตาม แต่ก็ถือได้ว่าวงเงินที่ได้รับมานั้นก็ถือว่าสูงพอสมควรเนื่องจากจะเป็นวงเงินในอัตราดอกเบี้ยเทียบเช่าเดือนละ 0.25 เปอร์เซ็นต์ โดยที่อนุมัติสูงสุดได้ถึง 1 หมื่นบาทเลยทีเดียว 

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สินเชื่อกรุงไทยข้าราชการ สมัครได้ทั่วไทย

รายได้

ขั้นต่ำ 15,000 /เดือน

วงเงิน

สุงสุดไม่เกิน 5 ล้านบาท

ระยะผ่อน

ผ่อนนานไม่เกิน 20 ปี

สินเชื่อกรุงไทยอเนกประสงค์ใช้เอกสารน้อย

รายได้

ขั้นต่ำ 30,000 /เดือน

วงเงิน

สุงสุดไม่เกิน 1 ล้านบาท

ระยะผ่อน

ตั้งแต่ 12 ถึง 60 เดือน