สินเชื่อชโยมีบริการให้เลือกหลากหลาย

รายได้

ต้องเป็นพนักงานประจำ

วงเงิน

ไม่ระบุวงเงิน

ระยะผ่อน

ไม่ระบุระยะเวลาผ่อนชำระ


ชโยแคปปิตอลสินเชื่อ

ชโยแคปปิตอลสินเชื่อ แหล่งเงินกู้สำหรับคนหมุนเงินไม่ทัน

บริษัท ชโยแคปปิตอล จํากัด เป็นบริษัทในเครือชโยกรุ๊ป ซึ่งใครที่ไม่รู้ว่าบริษัทชโยกรุ๊ปคืออะไร ก็อธิบายได้ว่าเป็นบริษัทที่ทำธุรกิจบริหารหนี้รายหนึ่งของไทย โดยชโยแคปปิตอลสินเชื่อคือผลิตภัณฑ์สินเชื่อถูกกฎหมายจากทางชโย ซึ่งอาจกล่าวได้ว่าเป็นแหล่งเงินกู้สำหรับคนที่หมุนเงินไม่ทัน หากถามว่าในปี 2567 นี้ ชโยแคปปิตอลสินเชื่อมีจุดเด่นอะไรบ้าง ก็กล่าวได้ว่าผู้กู้สินเชื่อชโยสามารถขอสินเชื่อได้โดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน ยิ่งไปกว่านั้นแล้ว ชโยแคปปิตอลสินเชื่อยังมีให้เลือกกู้ทั้งสินเชื่อระยะสั้น และสินเชื่อระยะยาว พร้อมทั้งยังเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลให้วงเงินสูงอีกด้วย สำหรับผู้ที่สนใจชโยแคปปิตอลสินเชื่อ และอยากสมัครใช้บริการในปี 2024 นี้ จะต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไปจนถึงอายุ 67 ปี มีอาชีพเป็นพนักงานประจำ และมีอายุงาน 1 ปีขึ้นไป ถ้ามีข้อสงสัยเกี่ยวกับสินเชื่อชโย ก็ติดต่อบริษัทปล่อยสินเชื่อบุคคลดังกล่าวได้ที่เบอร์ 02-004-5558 หรือ 081-423-0000

รู้จัก 5 ผลิตภัณฑ์เด่นของชโยแคปปิตอลสินเชื่อ

ที่ชโยแคปปิตอลสินเชื่อเขามีผลิตภัณฑ์เด่นอยู่ 5 อย่างด้วยกัน คือ 1. ชโยแคปปิตอลสินเชื่อบุคคล 2. สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ 3. สินเชื่อสวัสดิการพนักงาน 4. สินเชื่อแบบมีหลักประกัน และสินเชื่อผ่อนสบายหรือสินเชื่อไม่มีหลักประกันนั่นเอง ทั้งนี้ อาจกล่าวได้ว่าชโยแคปปิตอลสินเชื่อคือแหล่งเงินกู้สำหรับคนที่ต้องการกู้เงินที่เน้นความเรียบง่ายของการอนุมัติ อย่างไรก็ตาม สินเชื่อถูกกฎหมายทั้ง 5 อย่างที่กล่าวมานี้ล้วนเหมาะกับผู้สมัครที่มีวัตถุประสงค์แตกต่างกัน ตัวอย่างเช่น หากคุณเป็นคนที่สนใจซื้อสินค้าไอที หรือเครื่องใช้ไฟฟ้า คุณควรขอสินเชื่อชโยผ่อนสบาย ซึ่งขอแค่คุณมีรายได้อย่างน้อย 10000 บาท และมีที่อยู่อาศัยชัดเจนสามารถติดต่อได้ก็สามารถขอสินเชื่อได้แล้ว ในทางกลับกัน หากคุณต้องการวงเงินเพื่อการประกอบอาชีพ ผลิตภัณฑ์ชโยแคปปิตอลสินเชื่อที่เหมาะกับคุณที่สุดก็คือสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ อย่างไรก็ตาม ก่อนที่จะสมัครบริษัทปล่อยสินเชื่อบุคคลดังกล่าว ก็ควรศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมก่อนด้วย

สิ่งที่เจ้าหน้าที่จะสอบถามเราเพิ่มเติมในการสมัครชโยแคปปิตอลสินเชื่อ

ใครก็ตามที่ลงทะเบียนชโยแคปปิตอลสินเชื่อก็ไม่ต้องตกใจที่พนักงานบริษัท ชโยแคปปิตอล จํากัด จะสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมจากเรา ตัวอย่างคำถามที่เจ้าหน้าที่จะถาม เช่น วงเงินที่เราต้องการกู้สินเชื่อชโย เหตุผลในการกู้ชโยแคปปิตอลสินเชื่อ รายละเอียดของหลักประกัน และข้อมูลอื่น ๆ ทั้งนี้ การสอบถามจากเจ้าหน้าที่เป็นเพียงกระบวนการส่วนหนึ่งในการพิจารณาอนุมัติวงเงินสินเชื่อถูกกฎหมายจากทางชโย ซึ่งเจ้าหน้าที่จะพิจารณาเหตุปัจจัยอื่น ๆ เพิ่มเติมตามประเภทของบริการ เช่น สินเชื่อไม่มีหลักประกัน สินเชื่อสวัสดิการพนักงาน หรือสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ เป็นต้น อนึ่ง ใครก็ตามที่ต้องการกู้เงินในปี 2567 นี้ ก็อาจจะลองมากู้ชโยแคปปิตอลสินเชื่อดูก่อนได้ เนื่องจากสินเชื่อชโยเป็นผลิตภัณฑ์เงินกู้ที่เปิดโอกาสให้คนทั่วไปเข้าถึงได้ง่ายขึ้น โดยไม่ต้องใช้เอกสารเยอะ และสามารถผ่อนได้ในอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำ

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

mymo สินเชื่อออมสินสมัครง่ายๆ เพียงโหลดแอป

รายได้

ต้องไม่เกิน 30,000 /เดือน

วงเงิน

สูงสุดไม่เกิน 10,000 บาท

ระยะผ่อน

ผ่อนนานไม่เกิน 24 เดือน

สมัครสินเชื่อดอลฟินวันนี้ เพียวดาวน์โหลดแอพ

รายได้

ขั้นต่ำ 7,500 /เดือน

วงเงิน

สูงสุดไม่เกิน 1.5 ล้านบาท

ระยะผ่อน

ผ่อนนานไม่เกิน 3 เดือน