สินเชื่อ k pay later ช่วยจ่ายให้ก่อน ค่อยผ่อนคืน

รายได้

ไม่ระบุรายได้

วงเงิน

สูงสุดไม่เกิน 20,000 บาท

ระยะผ่อน

ไม่ระบุระยะเวลาผ่อนชำระ


k pay later

k pay later บริการผ่อนสินค้าไม่มีบัตรจากธนาคารกสิกร

สินเชื่อ k pay later เป็นบริการกู้ธนาคารกสิกรโดยมีวัตถุประสงค์ผ่อนสินค้าเป็นหลัก โดยผู้สมัครต้องผ่อนสินค้ากับทาง k pay later ร้านค้าที่เข้าร่วมรายการและมีรายละเอียดคุณสมบัติตามที่ธนาคารกสิกรกำหนด จุดเด่นของสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรดังกล่าวคือช่วยให้เราสามารถผ่อนสินค้าได้โดยไม่ต้องมีบัตรเครดิต ไม่ต้องใช้หลักประกัน รวมถึงรู้ผลอนุมัติไวภายในแค่ 3 นาทีเท่านั้น อนึ่ง มือใหม่หลายคนอาจมีคำถามว่า k pay later สมัครยังไง สำหรับช่องทางในการลงทะเบียนใช้งาน k pay later นั้นจะสมัครผ่านทางแอพ KPLUS ซึ่งผู้กู้เงินผ่านแอพกสิกรจะได้รับวงเงินสูงสุดไม่เกินคนละ 200000 บาท เพื่อผ่อนสินค้าหรือข้าวของเครื่องใช้ในชีวิตประจำวัน อย่างไรก็ตาม ท่านต้องดำเนินการขอสินเชื่อภายในช่วงเวลา 08.00 – 19.00 น. ของทุกวัน นอกจากนี้ ยังมีคำแนะนำเพิ่มเติมว่าควรชำระ k pay later ให้ตรงเวลาไว้ก่อนจะดีกว่า เพราะจะรักษาเครดิตของท่านให้ดียิ่งขึ้น

ใช้สินเชื่อ k pay later ได้ที่ไหน

ถ้าถามว่า k pay later คืออะไร ก็อธิบายได้ง่าย ๆ ว่า k pay later คือสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรสำหรับผ่อนสินค้าโดยไม่ใช้บัตรเครดิต ซึ่งใครก็ตามที่ผ่านการอนุมัติกู้ธนาคารกสิกร จะได้วงเงินสินเชื่อ k pay later ไม่เกินคนละ 20000 บาท ซึ่งสามารถสมัครผ่านช่องทางแอพ KPLUS ได้เลย พร้อมกับรอผลอนุมัติไวไม่เกิน 3 นาที ทั้งนี้ บางคนอาจมีข้อสงสัยว่าแล้วเราจะใช้สินเชื่อ k pay later ได้ที่ไหน คำตอบคือเราสามารถใช้วงเงินกับk pay later ร้านค้าที่เข้าร่วมรายการ โดยการแสกน QR ของร้านค้านั้น ๆ ซึ่งก่อนที่จะชำระเงินนั้น เราต้องกรอกจำนวนเงินที่ต้องการซื้อสินค้าพร้อมกับกดยืนยันการชำระด้วย k pay later แล้วก็เลือกระยะเวลาผ่อน โดยเลือกได้นานสูงสุด 5 เดือน อย่างไรก็ตาม เราไม่สามารถนำ k pay later แลกเงินสดได้ เพราะผิดวัตถุประสงค์ของการกู้เงินผ่านแอพกสิกรดังกล่าวนั้นเอง ทั้งนี้ ควรหมั่นเช็คยอด k pay later อยู่เนือง ๆ เพื่อจะได้รู้ตัวว่าเรามียอดค้างชำระอยู่ที่เท่าไหร่บ้างแล้ว จะได้วางแผนจัดการค่าใช้จ่ายได้ถูก

k pay later มีข้อจำกัดอะไรบ้าง

ถึงแม้ว่า k pay later จะเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรที่ช่วยให้ใคร ๆ ก็สามารถผ่อนสินค้าได้โดยไม่ต้องมีบัตรเครดิต แต่ทว่าสินเชื่อ k pay later ก็มีข้อจำกัดเช่นเดียวกันกับการกู้ธนาคารกสิกรอื่น ๆ เช่นกัน ซึ่งรายละเอียดที่ต้องรู้ เช่น ผู้ลงทะเบียนต้องกู้เงินผ่านแอพกสิกรเท่านั้น และต้องมีบัญชีออมทรัพย์ธนาคารกสิกรไทย อีกทั้งต้องยืนยันตัวตนด้วยบัตรประชาชนกับธยาคารกสิกรไทย และต้องดำเนินการสมัครสินเชื่อภายในเวลา 08.00 – 19.00 น. เท่านั้น อย่างไรก็ดี จุดเด่นของการกู้ธนาคารกสิกรชนิดนี้ยังอยู่ตรงที่เราสามารถเลือกระยะเวลาผ่อนชำระได้นานสูงสุด 5 เดือน และไม่ต้องมีหลักประกันในการกู้ จึงถือได้ว่าใครที่มีความจำเป็นต้องซื้อสินค้าเข้าบ้านแต่มีงบไม่พอ ก็สามารถติดต่อขอกู้ k pay later ก่อนได้ ซึ่งรับรองว่าไม่ทำให้ท่านผิดหวังอย่างแน่นอน

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สินเชื่อกสิกรไม่ต้องใช้เอกสารไม่ต้องมีคนค้ำ

รายได้

ขั้นต่ำ 7,500/เดือน

วงเงิน

สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

ระยะผ่อน

ตั้งแต่ 12 ถึง 60 เดือน

สมัครสินเชื่อแคชจอยรับวงเงินหลักล้าน

รายได้

ขั้นต่ำ 7,000 /เดือน

วงเงิน

สูงสุดไม่เกิน 300,000 บาท

ระยะผ่อน

ตั้งแต่ 12 ถึง 60 เดือน