สินเชื่อกสิกรระยะยาวตอบโจทย๋ผู้ต้องการหมุนเงิน

รายได้

ไม่ระบุรายได้

วงเงิน

สูงสุดไม่เกิน 30 ล้านบาท

ระยะผ่อน

ผ่อนนานไม่เกิน 10 ปี


สินเชื่อระยะยาวกสิกร

สินเชื่อระยะยาวกสิกรสำคัญกับเจ้าของธุรกิจ SME อย่างไร

สินเชื่อระยะยาวกสิกรเป็นสินเชื่อกสิกรธุรกิจที่เหมาะกับเจ้าของธุรกิจ SME เป็นอย่างมาก และยังมีความสำคัญมาก ๆ อีกด้วย เนื่องจากการกู้เงินระยะยาวจะช่วยให้เจ้าของธุรกิจมีสายป่านหรือเงินทุนในการหมุนเวียนได้ยาวนานกว่า สำหรับวงเงินสูงสุดที่ผู้สมัครเงินด่วนเพื่อธุรกิจได้รับคือ 1 ล้านบาท อย่างไรก็ตาม คนที่จะกู้สินเชื่อระยะยาวกสิกรได้จำเป็นที่จะต้องมีคุณสมบัติสำคัญคือเป็นเจ้าของธุรกิจที่มีผลประกอบการรายได้สุทธิเป็นกำไรในเงื่อนไขที่กำหนด รวมถึงต้องมีเอกสารสำหรับการขอสินเชื่อที่ถูกต้องในปี 2567 ด้วย อนึ่ง แม้ว่าสินเชื่อกสิกรระยะยาวจะมีระยะเวลาผ่อนที่ยาวนาน แต่ทว่าสินเชื่อระยะยาวกสิกรก็เป็นบริการเงินด่วนที่ต้องใช้หลักประกันในการกู้ด้วยเช่นกัน โดยเฉพาะเจ้าของธุรกิจ SME ที่ต้องการวงเงินจำนวนมาก และสถานะที่เสี่ยงกว่าปกติ ทั้งนี้ การที่ธนาคารได้รับหลักประกัน ก็จะช่วยให้ธนาคารไม่ต้องแบกรับภาระมากเกินไป

สินเชื่อระยะยาวกสิกร อนุมัติวงเงินสูงสุดหลักล้าน

สินเชื่อธุรกิจระยะยาวกสิกรปี 2024 เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยสำคัญที่เจ้าของธุรกิจต้องไม่พลาด เนื่องจากสินเชื่อระยะยาวกสิกรมีจุดเด่นคือให้วงเงินสูงสุดไม่เกินคนละ 1 ล้านบาท ซึ่งถือได้ว่าวงเงินสินเชื่อระยะยาวกสิกรก้อนนี้สามารถนำไปต่อยอดธุรกิจให้เติบโตได้อีกขั้น ไม่ว่าคุณจะทำธุรกิจออนไลน์ หรือมีหน้าร้านในพื้นที่แห่งใดแห่งหนึ่งก็ตาม หากคุณต้องการขยายตลาดให้กว้างใหญ่เป็นที่รู้จัก แน่นอนว่าการมีเงินทุนคือสิ่งสำคัญ และสินเชื่อระยะยาวกสิกรหรือสินเชื่อกสิกรธุรกิจที่กำลังพูดถึงนี้ก็มีส่วนสำคัญที่ช่วยคุณได้ ทั้งนี้ หากคุณเข้าไปอ่านสินเชื่อระยะยาวกสิกร pantip คุณจะพบว่ามีหลาย ๆ คนเข้ามารีวิวถึงเงินด่วนเพื่อธุรกิจ ทั้งในเรื่องของเงื่อนไขการอนุมัติกู้เงินระยะยาว อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อกสิกร รวมทั้งเงื่อนไขเกี่ยวกับหลักประกัน อนึ่ง สิ่งสำคัญที่สุดของการกู้สินเชื่อเงินด่วนผ่อนระยะยาวกสิกรก็คือการผ่อนชำระให้ตรงเวลานั่นเอง

สินเชื่อระยะยาวกสิกร ใช้เอกสารอะไรบ้าง

สินเชื่อระยะยาวกสิกรเป็นอีกหนึ่งบริการที่หลายคนให้ความสนใจไม่น้อยไปกว่าการสมัครสินเชื่อกสิกรชนิดอื่น ๆ กล่าวอีกนัยหนึ่ง สินเชื่อระยะยาวกสิกรนี้ทีอีกชื่อที่เรียกว่าสินเชื่อธุรกิจระยะยาวกสิกร ซึ่งชื่อก็บอกอยู่แล้วว่าเป็นบริการกู้เงินระยะยาวที่เหมาะกับเจ้าของธุรกิจ แน่นอนว่าการกู้สินเชื่อเงินด่วนผ่อนระยะยาวกสิกรดังกล่าว ช่วยให้คุณเข้าถึงวงเงินสูงสุดไม่เกินคนละ 1 ล้านบาท แต่ก็ต้องใช้หลักประกันในการกู้ด้วยเช่นกัน อีกทั้งยังต้องชำระดอกเบี้ยสินเชื่อกสิกรในอัตราที่สูง ถ้าหากว่าคุณผิดนัดชำระ หรือชำระสินเชื่อระยะยาวกสิกรล่าช้ากว่าที่กำหนดในเงื่อนไข อย่างไรก็ตาม สินเชื่อกสิกรธุรกิจอาจไม่เหมาะกับคนทั่วไปที่ทำอาชีพพนักงานประจำ เพราะคุณสมบัติไม่ตรงกับที่ธนาคารนั่นเอง ทั้งนี้ แม้จะมีข้อจำกัดอยู่บ้าง แต่เงินด่วนเพื่อธุรกิจดังกล่าวก็มีระยะเวลาผ่อนที่ยาวนานเป็นสิ่งตอบแทน

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สินเชื่อกรุงไทยอเนกประสงค์ใช้เอกสารน้อย

รายได้

ขั้นต่ำ 30,000 /เดือน

วงเงิน

สุงสุดไม่เกิน 1 ล้านบาท

ระยะผ่อน

ตั้งแต่ 12 ถึง 60 เดือน

สินเชื่อ k pay later ช่วยจ่ายให้ก่อน ค่อยผ่อนคืน

รายได้

ไม่ระบุรายได้

วงเงิน

สูงสุดไม่เกิน 20,000 บาท

ระยะผ่อน

ไม่ระบุระยะเวลาผ่อนชำระ