สินเชื่อกรุงไทยอเนกประสงค์ใช้เอกสารน้อย

รายได้

ขั้นต่ำ 30,000 /เดือน

วงเงิน

สุงสุดไม่เกิน 1 ล้านบาท

ระยะผ่อน

ตั้งแต่ 12 ถึง 60 เดือน


สินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทย

สินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทยคืออะไร ไปหาคำตอบกัน

สินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทยนั้นคืออะไร? คงเป็นคำถามที่นักกู้หน้าใหม่มีความสงสัยอยู่ ซึ่งสินเชื่อกรุงไทยอเนกประสงค์คือสินเชื่อส่วนบุคคลอย่างหนึ่งที่ผู้กู้สามารถนำวงเงินไปทำอะไรก็ได้ เช่น เอาไปใช้จ่ายเป็นค่ากินอยู่ ชำระหนี้สิน หรือหมุนเวียนในธุรกิจ โดยในปี 2567 นี้ ทางสินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทยมีวงเงินสูงสุดให้ผู้สมัครสินเชื่อกรุงไทยคนละไม่เกิน 5 ล้านบาท ระยะเวลาผ่อนนาน อนึ่ง หากสงสัยว่าใครกู้ได้บ้าง โดยสินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทยนั้นสามารถกู้ได้ทั้งพนักงานประจำที่ทำอาชีพข้างราชการ หรือรัฐวิสาหกิจ ซึ่งจะต้องมีคุณสมบัติสำคัญคือมีรายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 13000-15000 บาทขึ้นไป และมีอายุงานตามเงื่อนไขที่ระบุไว้ในสัญญา หากสงสัยว่าสินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทยอนุมัติกี่วัน โดยปกติจะใช้เวลาเร็วสุดไม่เกิน 1 วันทำการ ซึ่งการท่านจะได้รับการอนุมัติไวนั้น ส่วนหนึ่งมาจากการจัดส่งเอกสารให้ครบตามที่กำหนด

สินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทย แหล่งเงินด่วนที่ข้าราชการมองหา

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าสินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทยหรือสินเชื่ออเนกประสงค์ข้าราชการกรุงไทยปี 2024 เป็นแหล่งเงินด่วนสำหรับข้าราชการและพนักงานรัฐวิสาหกิจที่มีความน่าสนใจอย่างมาก เพราะธนาคารกรุงไทยคือสถาบันการเงินที่เชี่ยวชาญในการปล่อยสินเชื่อแก่ข้าราชการมาอย่างช้านาน ทั้งนี้ ท่านที่กู้เอนกประสงค์กรุงไทยหรือยื่นกรุงไทยอเนกประสงค์จะต้องมีคุณสมบัติตามที่เงื่อนไขของสินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทยระบุไว้ ทั้งในเรื่องของอาชีพการเงิน รายได้ต่อเดือน รวมไปถึงระยะเวลาที่ทำงานมาแล้ว 

โดยวงเงินสูงสุดของสินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทยที่ท่านจะได้รับคือไม่เกิน 5 ล้านบาท ทั้งนี้ แม้ว่าท่านจะไม่ได้รับเงินเดือนผ่านบัญชีธนาคารกรุงไทย แต่ท่านก็ยังคงลงทะเบียนสินเชื่อกรุงไทยอเนกประสงค์ได้อยู่ดี หลายคนที่เจอปัญหายื่นสินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทยไม่ผ่าน ส่วนใหญ่แล้วคนเหล่านั้นไม่ทำอาชีพข้าราชการ หรือไม่ก็มีรายได้ไม่ถึงเกณฑ์ที่กำหนด ซึ่งท่านใดที่ลงทะเบียนสินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทยไม่ผ่าน สามารถเข้าไปขอคำแนะนำจากเพื่อน ๆ สมาชิกคนอื่น ๆ ได้ที่กระทู้สินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทย pantip 

เอกสาร 4 อย่างที่ใช้สำหรับกู้สินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทย

หากคุณคิดจะกู้สินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทย หรือลงทะเบียนสินเชื่ออเนกประสงค์ข้าราชการกรุงไทยในปี 2567 นี้ คุณไม่เพียงแต่ต้องผ่านด่านคุณสมบัติเท่านั้น แต่คุณยังต้องเตรียมเอกสารสำคัญที่ใช้กู้เอนกประสงค์กรุงไทยอีกด้วย ได้แก่ 1. สำเนาบัตรประชาชน หรือสำเนาบัตรข้าราชการ 2. สำเนาทะเบียนบ้าน 3. สลิปเงินเดือนเดือนล่าสุด หรือต้นฉบับหนังสือแสดงรายได้ และ 4. Statement ย้อนหลังอย่างต่ำ 3 เดือน เพียงเท่านี้ก็สามารถยื่นกู้สินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทยได้แล้ว ทั้งนี้ จุดประสงค์ของสินเชื่อกรุงไทยอเนกประสงค์ก็เพื่อช่วยเหลือให้ลูกค้ากรุงไทยได้รับวงเงินสำหรับเอาไปใช้สารพัดประโยชน์ในชีวิต ไม่ว่าจะเป็นการสำรองเป็นเงินฉุกเฉินเพื่อเป็นค่ากินอยู่ หรือนำวงเงินสินเชื่อกรุงไทยอเนกประสงค์ที่ได้ไปพัฒนาต่อยอดรายได้เสริม แต่อย่างไรก็ตาม แม้ว่าสินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทยจะมีระยะเวลาผ่อนที่ค่อนข้างนาน แต่ก็อย่าลืมผ่อนชำระให้ตรงเวลาด้วย เพื่อที่จะได้รักษาเครดิตไว้ แล้วจะได้ไม่โดนคิดค่าปรับ

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สินเชื่อออนไลน์กรุงไทยให้เงินด่วนพร้อมใช้

รายได้

ไม่ระบุรายได้

วงเงิน

สุงสุดไม่เกิน 100,000 บาท

ระยะผ่อน

ผ่อนนานไม่เกิน 7 ปี

ธกส ปล่อยสินเชื่อล่าสุดให้เลือกมากมาย

รายได้

ไม่ระบุรายได้

วงเงิน

ไม่ระบุวงเงิน

ระยะผ่อน

ไม่ระบุระยะเวลาผ่อนชำระ