กรุงศรีมอเตอร์ไซค์พร้อมให้เงินด่วนวันนี้

รายได้

ไม่ระบุรายได้

วงเงิน

สูงสุดไม่เกิน 100% ของราคาประเมินรถ

ระยะผ่อน

ผ่อนนานไม่เกิน 36 เดือน


กรุงศรีออโต้มอเตอร์ไซค์

รู้เอาไว้ ข้อเสนอที่โดนใจของกรุงศรีออโต้มอเตอร์ไซค์

บริการกรุงศรีออโต้มอเตอร์ไซค์หรือไฟแนนซ์กรุงศรีมอเตอร์ไซค์มีข้อเสนอที่โดนใจหลายอย่างที่ทำให้ใคร ๆ ก็ตัดสินใจมาขอสินเชื่อ ตัวอย่างเช่น ผู้ที่ติดต่อกรุงศรีออโต้หรือสมัครสินเชื่อกรุงศรีออโต้ไม่ต้องใช้บุคคลค้ำประกันสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์ อีกทั้งสินเชื่อกรุงศรีออโต้มอเตอร์ไซค์ยังดาวน์น้อยและผ่อนสบายอีกด้วย ยิ่งไปกว่านั้น หากใครที่ชำระกรุงศรีมอเตอร์ไซค์ตรงเวลาจนมีเครดิตที่ดี ก็สามารถรับการพิจารณาข้อเสนอพิเศษในการซื้อมอเตอร์ไซค์คันใหม่ได้อีกด้วย สำหรับใครที่สนใจกรุงศรีออโต้มอเตอร์ไซค์ในปี 2565 นี้ และต้องการสมัคร ท่านจะต้องมีอายุมากกว่า 20 ปีขึ้นไปแต่ไม่เกิน 65 ปี มีอาชีพพนักงานประจำหรืออาชีพอิสระที่มีรายได้ที่สามารถตรวจสอบได้ โดยต้องใช้เอกสารและหลักฐานที่เกี่ยวข้องมายืนยัน ในส่วนของอัตราดอกเบี้ยที่ผ่อนชำระนั้น แต่ละคนอาจชำระไม่เท่ากันขึ้นอยู่กับวงเงินที่ได้รับและรายได้ต่อเดือน

ผ่านอนุมัติกรุงศรีออโต้มอเตอร์ไซค์ไม่ยาก แค่มีเอกสารครบตามนี้

การผ่านอนุมัติกรุงศรีออโต้มอเตอร์ไซค์ไม่ได้เป็นเรื่องยากแต่อย่างใด เพราะขอแค่เรามีคุณสมบัติตามเงื่อนไขของสินเชื่อกรุงศรีออโต้ปี 2022 และมีเอกสารที่ใช้ในการขอสินเชื่อครบถ้วนเท่านั้น โดยเอกสารที่ใช้ลงทะเบียนกรุงศรีออโต้มอเตอร์ไซค์จะประกอบไปด้วย บัตรประชาชน ทะเบียนบ้าน เอกสารแสดงรายได้ และสำเนาบัญชีฝากออมทรัพย์หรือฝากประจำย้อนหลัง 6 เดือน ดังนั้น หากถามว่ากรุงศรีออโต้มอเตอร์ไซค์ผ่านยากไหม ก็ตอบได้เลยว่ากรุงศรีออโต้ผ่านอนุมัติไม่ยากเลย สำหรับใครที่อยากได้ข้อมูลจากเจ้าหน้าที่เพิ่มเติมก็สามารถติดต่อกรุงศรีออโต้ได้ที่สาขา หรือติดต่อผ่านช่องทางออนไลน์ รวมถึงเบอร์กรุงศรีออโต้มอเตอร์ไซค์ก็มีความสะดวกไม่แพ้กัน ในส่วนของคนที่ต้องการเช็คค่างวดรถมอไซค์กรุงศรี หรือใช้บริการกรุงศรีออโต้มอเตอร์ไซค์เช็คยอด สามารถเช็คได้ที่คอลเซ็นเตอร์ แอพธนาคารกรุงศรี และสาขากรุงศรีออโต้ทั่วประเทศ

กรุงศรีออโต้มอเตอร์ไซค์มีผลิตภัณฑ์อะไรบ้าง 2565 

กรุงศรีออโต้มอเตอร์ไซค์มีผลิตภัณฑ์และบริการหลายอย่าง หลัก ๆ ประกอบไปด้วยสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์ บริการไฟแนนซ์กรุงศรีมอเตอร์ไซค์ และกรุงศรีออโต้มอเตอร์ไซค์สำหรับคนที่ต้องการมีมอเตอร์ไซค์ของตัวเอง โดยจุดประสงค์ของการขอสินเชื่อแต่ละประเภทมีความแตกต่างกัน เช่น ใครที่มีรถมอเตอร์ไซค์อยู่แล้ว แต่อยากเปลี่ยนให้เป็นเงินสดก็สามารถกู้กรุงศรีออโต้มอเตอร์ไซค์แลกเงินได้ หรือบางคนที่มีความจำเป็นต้องซื้อรถมอเตอร์ไซค์ แต่ไม่สามารถจ่ายเงินก้อนครั้งเดียวได้หมด ก็สามารถผ่อนกับธนาคารได้ด้วยผลิตภัณฑ์สินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์มือหนึ่งหรือมือสอง เป็นต้น ถ้าถามว่าในปี 2565 นี้ กรุงศรีออโต้มอเตอร์ไซค์ผ่านยากไหม ก็สามารถตอบได้ว่าไม่ยากเลย หากผู้กู้กรุงศรีออโต้มีคุณสมบัติที่ผ่านตามเกณฑ์ของธนาคาร รวมไปถึงมีเอกสารครบถ้วนสมบูรณ์ตามเงื่อนไขที่กำหนด

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สินเชื่อ k pay later ช่วยจ่ายให้ก่อน ค่อยผ่อนคืน

รายได้

ไม่ระบุรายได้

วงเงิน

สูงสุดไม่เกิน 20,000 บาท

ระยะผ่อน

ไม่ระบุระยะเวลาผ่อนชำระ

สินเชื่อออนไลน์กรุงไทยให้เงินด่วนพร้อมใช้

รายได้

ไม่ระบุรายได้

วงเงิน

สุงสุดไม่เกิน 100,000 บาท

ระยะผ่อน

ผ่อนนานไม่เกิน 7 ปี