สินเชื่อผู้มีรายได้น้อย By ธนาคารกรุงไทย

รายได้

ขั้นต่ำ 15,000 /เดือน

วงเงิน

สุงสุดไม่เกิน 1 ล้านบาท

ระยะผ่อน

ตั้งแต่ 12 ถึง 60 เดือน


สินเชื่อผู้มีรายได้น้อยกรุงไทยล่าสุด

สินเชื่อผู้มีรายได้น้อยกรุงไทยล่าสุด ตัวช่วยการเงินพนักงานประจำที่ไม่ควรมองข้าม

สินเชื่อผู้มีรายได้น้อยกรุงไทยล่าสุดอย่างสินเชื่อ Smart Money และสินเชื่อเปย์เดะ ถือได้ว่าเป็นตัวช่วยทางการเงินสำหรับพนักงานประจำที่มีเงินเดือนน้อยแล้วต้องการกู้เงินในปี 2567 นี้ ซึ่งช่องทางสำหรับขอกู้บริการสินเชื่อผู้มีรายได้น้อยกรุงไทยล่าสุดสามารถกู้ได้ทั้งผ่านธนาคารกรุงไทยทุกสาขา หรือจะลงทะเบียนสินเชื่อออนไลน์กรุงไทยผ่านแอพก็ได้เช่นเดียวกัน อย่างไรก็ตาม ผู้กู้สินเชื่อผู้มีรายได้น้อยในปี 2024 นี้ จะต้องมีคุณสมบัติเป็นไปตามที่เงื่อนไขกำหนดไว้ โดยเฉพาะฐานเงินเดือน อีกทั้งยังต้องเตรียมเอกสารประกอบการขอสินเชื่อมาให้ครบด้วย อนึ่ง สินเชื่อผู้มีรายได้น้อยกรุงไทยล่าสุดยังแบ่งออกเป็นสินเชื่อกรุงไทยเงินเดือน 9000 และสินเชื่อกรุงไทยเงินเดือน 15000 ได้อีกด้วย ซึ่งเราควรเลือกลงทะเบียนสินเชื่อผู้มีรายได้น้อยกรุงไทยล่าสุดที่กำหนดฐานรายได้ตรงกับฐานเงินเดือนของเราเอง โดยข้อมูลตรงนี้เราสามารถดูเพิ่มเติมได้จากช่องทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ธนาคารกรุงไทยนั่นเอง

สินเชื่อผู้มีรายได้น้อยกรุงไทยล่าสุด ต้องมีรายได้เท่าไหร่

หลายคนคงเคยเห็นบริการสินเชื่อผู้มีรายได้น้อยกรุงไทยล่าสุดผ่านตากันมาบ้าง แต่ก็สงสัยว่าผู้กู้สินเชื่อกรุงไทยดังกล่าวต้องมีรายได้ต่อเดือนเท่าไหร่ถึงขอกู้ได้ โดยปกติแล้วสินเชื่อผู้มีรายได้น้อยกรุงไทยล่าสุดจะเป็นสินเชื่อกรุงไทยเงินเดือน 15000 แต่ในขณะเดียวกันก็ยังเป็นสินเชื่อกรุงไทยเงินเดือน 9000 ได้เช่นกัน แต่ผู้กู้สินเชื่อผู้มีรายได้น้อยกรุงไทยล่าสุดจะต้องนำเอกสารแสดงรายได้เพิ่มเติมมายืนยันกับเจ้าหน้าที่ด้วย ยิ่งไปกว่านั้น สินเชื่อผู้มีรายได้น้อยกรุงไทยล่าสุดยังนับว่าเป็นสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันปี 2567 อีกด้วย อีกทั้งยังเป็นสินเชื่ออนุมัติง่ายผ่านแอพในเวลาไม่กี่นาที ข้อดีของสินเชื่อคนรายได้น้อยจากธนาคารกรุงไทยคือช่วยเติมเต็มให้ผู้ที่มีเงินเดือนน้อยได้เข้าถึงแหล่งเงินทุนที่ถูกกฎหมายได้ง่ายขึ้น เพราะแต่เดิมนั้นคนที่มีสิทธิเข้าถึงการกู้เงินได้ มักจะเป็นคนที่มีฐานะเป็นส่วนใหญ่ รวมถึงต้องมีหลักประกันในการกู้ ซึ่งก็เป็นอุปสรรคสำหรับคนที่มีเงินเดือนน้อย

สินเชื่อผู้มีรายได้น้อยกรุงไทยล่าสุด กู้ง่านผ่านแอพ ประหยัดเวลาไปได้เยอะ

นอกจากสินเชื่อผู้มีรายได้น้อยกรุงไทยล่าสุดจะมีจุดเด่นในฐานะที่เป็นสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันแล้วนั้น จุดเด่นสำคัญอีกข้อของสินเชื่อผู้มีรายได้น้อยกรุงไทยล่าสุดก็คือผู้ขอกู้สามารถลงทะเบียนออนไลน์ได้ผ่านแอพ Krungthai Next อาจเรียกได้ว่าคุณไม่จำเป็นต้องไปติดต่อที่ธนาคารสาขาเหมือนเมื่อก่อนแล้ว เพียงแค่คุณดาวน์โหลดแอพ Krungthai Next แล้วยืนยันตัวตน จากนั้นก็ทำการกู้สินเชื่อกรุงไทยสำหรับคนที่มีเงินเดือนน้อยอย่างสินเชื่อคนรายได้น้อยได้เลย อนึ่ง ก่อนทำการกู้ ควรตรวจสอบคุณสมบัติตัวเองให้แน่ชัดเสียก่อนว่าครบตามเงื่อนไขของสินเชื่อผู้มีรายได้น้อยกรุงไทยล่าสุดหรือไม่ รวมถึงเช็คเอกสารสำคัญในการสมัครให้ดีเสียก่อน เพื่อที่จะได้ทำให้ขั้นตอนการอนุมัติเป็นไปอย่างสะดวก ไม่ติดขัดนั่นเอง

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สินเชื่อนาโนเมืองไทยแคปปิตอลสมัครได้แล้วทุกสาขาในไทย

รายได้

ไม่ระบุรายได้

วงเงิน

ตั้งแต่ 21,000 ถึง 40,000 บาท

ระยะผ่อน

ตั้งแต่ 10 ถึง 50 เดือน

สมัครสินเชื่อแคชจอยรับวงเงินหลักล้าน

รายได้

ขั้นต่ำ 7,000 /เดือน

วงเงิน

สูงสุดไม่เกิน 300,000 บาท

ระยะผ่อน

ตั้งแต่ 12 ถึง 60 เดือน