บัตร ttb absolute มาพร้อมสิทธิพิเศษมากมาย

รายได้

ขั้นต่ำ 75,000 /เดือน

วงเงิน

สูงสุดไม่เกิน 2 ล้านบาท

ระยะผ่อน

ผ่อนนานไม่เกิน 10 เดือน


ttb absolute

ttb absolute บัตรนี้เหมาะกับใคร

ttb absolute เป็นบัตรเครดิตจากธนาคารทหารไทยธนชาต โดยสิทธิพิเศษของบัตร ttb absolute ก็คือผู้ทำบัตรจะได้คะแนนสะสม 2 เท่าเมื่อชำระผ่านช่องทางออนไลน์ อีกทั้งทุก ๆ การใช้จ่ายจำนวนเงิน 20 บาทจะได้รับ 1 คะแนน นอกจากนี้ ยังมีบริการห้องับรองพิเศษ ณ สนามบินอีกด้วย จึงถือได้ว่า tmb absolute ใบนี้เป็นบัตรเครดิตที่มีจุดเด่นหลายด้านเลยทีเดียว ยิ่งไปกว่านั้น เรายังสามารถใช้ tmb absolute แลกไมล์ได้ด้วย ดังนั้น จึงกล่าวได้ว่า ttb absolute คือบัตรเครดิต ttb ในปี 2024 ที่เหมาะกับคนที่ชื่นชอบการซื้อสินค้าออนไลน์ รวมถึงชอบเดินทางท่องเที่ยวไปยังต่างประเทศอยู่บ่อยครั้ง แน่นอนว่าการมีบัตร ttb absolute ติดอยู่กับตัวไว้ ย่อมทำให้การเดินทางและการใช้จ่ายเต็มไปด้วยความสะดวกและคุ้มค่าอย่างมาก ถ้าใครเลือกไม่ได้สักทีว่าจะเอาบัตรเครดิต ttb อันไหนดี อาจเริ่มจากการสมัครบัตรเครดิต ttb ใบนี้ดูได้

อยากสมัครบัตร ttb absolute ต้องมีรายได้เท่าไหร่

เนื่องจากบัตร ttb absolute หรือบัตรแอปโซลูทเป็นบัตรเครดิตที่ไม่เพียงแต่มีวงเงินสูงสุดให้เบิกถอน 24 ชั่วโมงเท่านั้น แต่ ttb absolute ยังมาพร้อมกับสิทธิประโยชน์มากมายที่จัดได้ว่าคุ้มค่าแก่การสมัครจริง ๆ ซึ่งใครที่ศึกษาเรื่องของการใช้บัตรเครดิตดังกล่าวในปี 2567 จะรู้ดีว่าคุ้มค่ามาก ๆ อย่างไรก็ตาม ถ้าไปดูเงื่อนไขการรับสมัครจากเว็บไซต์ธนาคารทหารไทยธนชาต และในกระทู้ ttb absolute pantip ก็จะรู้ว่าคนที่สมัครบัตรได้ต้องมีรายได้หรือฐานเงินเดือนอย่างน้อย 75000 บาท และหากเป็นชาวต่างชาติจะต้องมีรายได้ต่อเดือนอย่างน้อย  2 แสนบาท จะเห็นได้ว่าไม่ใช่ทุกคนที่จะครอบครอง tmb absolute ได้ และอาจกล่าวได้ว่าบัตร ttb absolute เป็นบัตรเครดิต ttb ที่เหมาะกับคนที่รู้จักใช้จ่ายเท่านั้น เพราะดอกเบี้ยบัตรเครดิตถือได้ว่าสูงพอตัว หากไม่บริหารจัดการเงินดี ๆ สักแต่รูดใช้จ่ายเป็นว่าเล่น แบบนี้แล้วอาจพบจุดจบทางการเงินไม่สวยนัก

ttb absolute บัตรเดียวเอาอยู่

ถ้าคุณเป็นลูกค้าธนาคารทหารไทยธนชาตที่จำเป็นต้องทำหรือสมัครบัตรเครดิต ttb เพียงใบเดียว แต่ไม่รู้ว่าควรเลือกบัตรเครดิต ttb อันไหนดี ก็ขอแนะนำว่าหากคุณมีรายได้หรือฐานเงินเดือนอย่างน้อย 75000 บาทต่อเดือน คุณสามารถทำบัตร ttb absolute ได้ เพราะ ttb absolute เป็นบัตรเครดิต ttb ที่ใช้งานได้อย่างอเนกประสงค์ อย่างแรกคือคุณสามารถเบิกถอนวงเงินสูงสุดได้ตลอด 24 ชั่วโมง ต่อมาคือการใช้บัตรผ่อนสินค้า 0% นาน 3 เดือน และยังสามารถใช้ttb absolute หรือบัตรแอปโซลูทคุ้มครองอุบัติเหตุจากการเดินทางได้ด้วยวงเงินสูงสุด 16 ล้านบาท ยิ่งไปกว่านั้น ทุกการใช้จ่ายด้วย tmb absolute จะช่วยให้คุณได้รับคะแนนสะสม โดยคุณสามารถใช้คะแนนสะสมแลกเป็นของรางวัลที่เข้าร่วมรายการ หรือจะใช้ tmb absolute แลกไมล์เดินทางก็ได้เช่นเดียวกัน

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส ให้วงเงินสูงมาก

รายได้

ต้องเป็นผู้ประกอบธุรกิจส่วนตัว

วงเงิน

ไม่ระบุวงเงิน

ระยะผ่อน

ตั้งแต่ 1 ถึง 10 ปี

ธนาคารออมสินสินเชื่อ 50000 เงื่อนไขน้อย

รายได้

ต้องมีรายได้ประจำ

วงเงิน

สูงสุดไม่เกิน 200,000 บาท

ระยะผ่อน

ผ่อนนานไม่เกิน 8 ปี