บัตรเครดิต ttb reserve ใช้ผ่อนของได้นานหลายเดือน

รายได้

ต้องมียอดการใช้วงเงินรวมผลิตภัณฑ์ ทีทีบี ขั้นต่ำ 30 ล้านบาท

วงเงิน

สูงสุดไม่เกิน 5 ล้านบาท

ระยะผ่อน

ไม่ระบุระยะเวลาผ่อนชำระ


ttb reserve

ttb reserve กับเอกสิทธิ์เหนือระดับ

ถ้าถามว่าในบรรดาบัตรเครดิต ttb มีบัตรไหนบ้างที่ให้เอกสิทธิ์และสิทธิประโยชน์แบบเหนือระดับ ก็คงต้องบอกว่าหนึ่งในนั้นต้องมีบัตรเครดิต ttb reserve อย่างแน่นอน ซึ่ง ttb reserve คือแบล็คการ์ดดี ๆ นี่เอง โดยผู้ที่ถือบัตร ttb reserve ไม่เพียงแต่ได้รับวงเงินแบบจัดเต็มเท่านั้น แต่ ttb reserve สิทธิประโยชน์ไม่ได้น้อยเช่นกัน ผู้ถือบัตรสามารถใช้บัตรเครดิตใบนี้ชำระสินค้าบริการเพื่อสะสมแต้ม แล้วนำมาแลกคะแนนเป็นเครดิตเงินคืนหรือของรางวัลชิ้นอื่น ๆ ได้เลย อย่างไรก็ตาม บัตรเครดิต ttb reserve ยังแบ่งออกเป็น ttb reserve signature และ ttb reserve infinite ทั้งนี้ ต้องแอบกระซิบว่าคนที่มีสิทธิ์สมัครบัตรเครดิต ttb ทั้งสองใบที่ว่านี้ได้ในปี 2566 ยังต้องมีเงินออมหรือเงินลงทุนกับธนาคารตั้งแต่ 5 ล้านบาทขึ้นไปจนถึง 30 ล้านบาท จะเห็นได้ว่าเงื่อนไขและคุณสมบัติของผู้สมัครบัตรไม่ใช่เรื่องเล่น ๆ เลย และนั่นจึงเป็นเหตุผลว่าทำไมมีคนเพียงส่วนน้อยเท่านั้นที่ทำบัตรได้

ttb reserve โดดเด่นยังไง

หากตั้งคำถามว่าบัตรเครดิตที่เจ๋งสุด ๆ ของธนาคาร ttb คือบัตรอะไร เชื่อว่าหลายคนคงพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเป็นบัตรเครดิต ttb reserve ซึ่งไม่ว่าจะเป็น ttb reserve signature หรือ ttb reserve infinite ทั้งสองบัตรต่างก็เป็นบัตรที่มาพร้อมกับสิทธิประโยชน์เหมือนกัน แต่ถ้าเปรียบเทียบบัตรทั้งสองประเภทในปี 2023 จะพบว่าบัตรทั้งสองช่วยให้เราได้รับคะแนนสะสมเร็วมากขึ้นหลายเท่าเลย และแน่นอนว่าผู้ที่ทำบัตรหรือสมัครบัตรจะสามารถแลกคะแนนได้รวดเร็วกว่าอีกด้วย ยิ่งไปกว่านั้น บัตร ttb reserve ยังสามารถแลกคะแนนเป็นกองทุนรวมเพื่อต่อยอดความมั่งคั่งได้อีกด้วย จึงเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งบัตรเครดิตที่มีความโดดเด่นรอบด้านเลยจริง ๆ หากใครที่อ่านข้อมูลมาแล้วรู้สึกว่ายังไม่จุใจ ก็สามารถอ่านต่อเพิ่มเติมได้ที่กระทู้ ttb reserve pantip หรือดูบทความรีวิวเกี่ยวกับการทำบัตรเครดิต ttb

ส่วนลดค่าธรรมเนียมต่าง ๆ ของบัตรเครดิต ttb reserve

บัตรเครดิต ttb reserve ไม่เพียงแต่มาพร้อมกับสิทธิประโยชน์แบบจัดเต็มเพียงอย่างเดียวเท่านั้นสำหรับปี 2566 แต่บัตร ttb reserve ยังมีส่วนลดค่าธรรมเนียมต่าง ๆ ให้กับผู้ที่ทำบัตรเครดิตด้วยเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นฟรีค่าธรรมเนียมในการสมัครบัตร, ส่วนลดในการเช่าตู้เซฟ 70%, ฟรีค่าธรรมเนียมสมุดเช็ค, การได้รับบริการทางการเงินโดยได้รับคิวพิเศษ หรือได้รับส่วนลดในการแลกเปลี่ยนสกุลเงินต่างประเทศ เป็นต้น หากจะบอกว่าบัตร ttb reserve เป็นหนึ่งในประเภทบัตรเครดิตระดับสูงก็คงไม่ผิด เพราะผู้ที่สามารถสมัครบัตรเครดิต ttb ใบนี้ได้ต้องมีคุณสมบัติสำคัญตามเงื่อนไขของ ttb reserve ก็คือมีเงินฝากธนาคาร หรือมีเงินลงทุน หรือเบี้ยประกันตั้งแต่ 5 ล้านบาทขึ้นไป จนถึง 30 ล้านบาท ซึ่งธนาคารมีผลิตภัณฑ์ให้เลือก 2 ประเภท ได้แก่ ttb reserve infinite และ ttb reserve signature

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สินเชื่อนาโนเมืองไทยแคปปิตอลสมัครได้แล้วทุกสาขาในไทย

รายได้

ไม่ระบุรายได้

วงเงิน

ตั้งแต่ 21,000 ถึง 40,000 บาท

ระยะผ่อน

ตั้งแต่ 10 ถึง 50 เดือน

สินเชื่อ k pay later ช่วยจ่ายให้ก่อน ค่อยผ่อนคืน

รายได้

ไม่ระบุรายได้

วงเงิน

สูงสุดไม่เกิน 20,000 บาท

ระยะผ่อน

ไม่ระบุระยะเวลาผ่อนชำระ